phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

10 lý do bạn chọn CNN

Với các dự án lớn chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng, và độ bảo mật lên hàng đầu.

CNN cung cấp dịch vụ biên dịch các dự án với chất lượng như thế nào? Độ bảo mật ra sao?

 

1.Về chất lượng:

[caption id="" align="aligncenter" width="400"]10 lý do bạn chọn CNN 10 lý do bạn chọn CNN[/caption]

Để có được những bản dịch chất lượng và tiến độ đảm bảo, chúng tôi luôn áp dụng quy trình dịch thuật thống nhất 6 bước bao gồm: dịch thuật, hiệu đính, đọc lại, format, thẩm định CNN biên dịch các dự án/hồ sơ thầu/tài liệu kỹ thuật theo 3 cấp độ dịch với mức độ tặng dần. Cả 3 cấp độ đều đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của tài liệu sau khi dịch, vẫn đảm bảo theo đúng qui trình dịch chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin được bảo mật như thế nào?
 

2. Bảo mật thông tin khách hàng

Ý thức được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của tài liệu, và nhận biết được vai trò quan trọng của bên thứ 3.CNN cam kết tính bí mật về thông tin của tài liệu được giao.

3.  Năng lực kinh nghiệm của CNN trong lĩnh vực biên dịch dự án?

Dịch thuật CNN với trên 5 năm kinh nghiệm, dịch các loại dự án, hồ sơ thầu, các tài liệu kỹ thuật cho nhiều đối tác quan trọng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm trên 5 năm CNN đạt doanh thu trên 12 tỷ, trong đó biên dịch chiếm hơn 70%. Chính tỏ lĩnh vực biên dịch là 1 thế mạnh của công ty ngay từ khi thành lập đến nay.

Đặc biệt CNN còn được các đối tác đánh giá rất cao. Các khách hàng tiêu biểu khẳng định kinh nghiệm của chúng tôi như: Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, bộ Giáo Dục, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Cục Xúc tiến Thương mại

(Trích đóng góp của Viện Vật Liệu Xây Dựng như sau: Tài liệu của chúng tôi thường là những tài liệu chuyên ngành kỹ thuật xây dựng tương đối khó dịch. Tuy nhiên, khi chọn dịch thuật CNN là đối tác biên dịch, chúng tôi đã nhận được lại những bản dịch với ngôn ngữ bài dịch chuẩn, văn phong rõ ràng, từ ngữ chuyên ngành chuẩn xác, thời gian trả tài liệu đúng hẹn.)

 

4 . Ai là người chịu trách nhiệm biên dịch các dự án?


Với đội ngũ 50 nhân viên chính thức và hơn 1000 cộng tác viên, trong đó có 80% nhân viên có trình độ đại học tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngữ, 10% có trình độ Thạc sĩ, 10% còn lại có trình độ Tiến sĩ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên ấy đã, đang và làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu…

 

5. Thời gian biên dịch dự án được tiến hành như thế nào?

Với năng lực xử lý 100.000 từ  mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng. CNN luôn nhận biên dịch vào trao trả tài liệu đúng thời gian mà quí khách hàng yêu cầu. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả trong công việc.

6.
Qui trình dịch của CNN ra sao?

 

Phân tích dự án: xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó dễ của tài liệu.

 

Lựa chọn nhân sự dự án:

 

7. Hiệu đính:

Formatting: Tài liệu dịch xong được chỉnh sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ

Proofreading: Đọc lại dự án, kiểm soát về nội dung, thẩm mỹ, thẩm định chất lượng.

8.
Giá biên dịch?

Giá biên dịch của CNN tương đương với 3 cấp độ trên. Ở cấp độ càng cao thì chất lượng càng tốt.

9.
Chính sách khách hàng của CNN

 

CNN luôn luôn mong muốn danh sách khách hàng truyền thống của mình ngày một mở rộng. Vì vậy luôn có những chính sách đãi ngộ thật thỏa đáng với sự chăm sóc ân cần từ những điều nhỏ nhất như gửi tin nhắn SMS nhân dịp sinh nhật hay những ngày lễ cho đến những món quà thực sự có ý nghĩa hoặc sự chiết khấu % trên đơn hàng.

 

10. Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ biên dịch dự án của CNN?

 

 

Các khách hàng mà công ty đã xây dựng được lòng tin và có mối quan hệ lâu dài  trong việc biên dịch như

: Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, bộ Giáo Dục, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Cục Xúc tiến Thương mại…Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt,  Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an…

 

Mời Quý khách hàng tham khảo các dự án Dịch thuật CNN đã triển khai


Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN
với 08 năm kinh nghiệm và thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, CNN hiện tại là một đơn vị uy tín và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn. Qua thời gian thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên, công tác viên có bề dầy kinh nghiêm, thế mạnh của CNN là biên dịch các dự án lớn, các hồ sơ thầu và các tài liệu kỹ thuật.

10 lý do bạn chọn CNN 2.00/5 (40.00%) 1 vote
Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội