C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch thuật CNN - Các câu hỏi thường gặp! - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật CNN – Các câu hỏi thường gặp!

 

CNN cung cấp những dịch vụ nào?

 

Thưa quý khách, CNN cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ bao gồm , , thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề, cung cấp nhân sự ngôn ngữ với 170 ngôn ngữ và 58 chuyên ngành.

 

Làm sao để tôi nhận báo giá?

 

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 3 phương pháp sau để nhận báo giá miễn phí cho dự án của quý khách:

 

1. Điền vào form báo giá có sẵn trên website:

 

2. Gọi điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng bên dưới:

 

Hà Nội P.2107, Toà nhà GP INVEST 170, La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84 04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
Fax: (+84 04) 62 85 84 46

 

Sài Gòn P.606 Khu B, Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
Tel: (+84 08) 22 20 22 89 – 098 506 8866
Fax: (+84 08) 22 20 22 90

 

3. Gửi email vào hòm thư:  sales@dichthuatcnn.com

 

 

Tôi không dịch, tôi chỉ cần hiệu đính thôi có được không?

 

Có, thưa quý khách. Chúng tôi có dịch vụ hiệu đính hay bất cứ dịch vụ nào về ngôn ngữ mà quý khách mong muốn, chỉ cần quý khách nói rõ yêu cầu khi liên hệ với chúng tôi.

 

 

Quy trình dịch thuật của Dịch thuật CNN bao gồm những bước nào?

 

Quy trình dịch thuật của CNN được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, chúng tôi không thể công khai về quy trình chi tiết của CNN nhưng quý khách có thể tham khảo quy trình dịch thuật tổng thể dưới dạng biểu đồ tại đây: http://cnntranslation.com/quy-trinh-dich-thuat

 

Các bạn có cung cấp các cặp ngôn ngữ như dịch Anh – Hàn, Nhật – Anh… không?

 

Thưa quý khách, ngoài các cặp ngôn ngữ tiếng Việt, Dịch thuật CNN còn cung cấp cả các cặp ngôn ngữ tiếng Anh như Anh Trung, Anh Hàn, Anh Nhật, Anh Pháp, Anh Đức… Quý khách vui lòng liên hệ với Dịch thuật CNN để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách một cách cụ thể và đầy đủ nhất.

 

Tôi cần một trợ lý giám đốc giỏi ngoại ngữ, CNN có cung cấp không?

 

Có, thưa quý khách. CNN cung cấp cả giải pháp nhân sự ở rất nhiều vị trí với khả năng chuyên môn cao và kỹ năng ngoại ngữ tốt sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

 

Tôi cần một phiên dịch làm việc tại nước ngoài?

 

CNN sẵn sàng cung cấp phiên dịch làm việc ở bất cứ đâu cho quý khách, nếu như quý khách cần phiên dịch làm việc ở nước ngoài, xin quý khách vui lòng liên hệ trước thời gian phiên dịch khoảng từ 3 ngày trở đi để chúng tôi có thể chuẩn bị kịp.

 

 

Tôi muốn chèn phụ đề và lồng tiếng vào một đoạn clip?

 

Thưa quý khách, đó là lý do mà CNN có dịch vụ thu âm lồng tiếng và chèn phụ đề. CNN đã từng làm cho những khách hàng lớn như Vietnam Airlines, Đài TH Hà Tây… quý khách đảm bảo sẽ có những thước phim với chất lượng tuyệt hảo và âm thanh tốt nhất.

 

 

Thẩm định chuyên ngành là gì?

 

Thẩm định chuyên ngành là hành động đọc và sửa lại được thực hiện bởi một chuyên gia biên dịch chuyên ngành đó để đảm bảo nội dung của bản dịch được chuyển tải một cách chính xác và có thể hiểu được.

 

Yêu cầu định dạng bản dịch là gì?

 

Tức là quý khách muốn nhận bản dịch là bản mềm hay cứng, đóng gói hay để rời (nếu là bản cứng), định dạng file là pdf, words hay file ảnh… (nếu là bản mềm).

 

Tôi sẽ được nhận bài như thế nào?

 

Nếu quý khách yêu cầu bản mềm, chúng tôi sẽ gửi vào email cho quý khách. Nếu quý khách nhận bản cứng, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đảm bảo đến tận cửa cho quý khách.

 

CNN cung cấp những ngôn ngữ nào?

 

Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ với hơn 170 ngôn ngữ, các bạn có thể xem danh sách các ngôn ngữ chủ yếu tại đây :

 

http://cnntranslation.com/danh-sach-ngon-ngu-ma-cnn-cung-cap.htm .

 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các ngôn ngữ khác nếu bạn có yêu cầu cả những ngôn ngữ không có trong danh sách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Các phiên dịch, biên dịch viên của CNN đến từ đâu, có đảm bảo không?

 

Tất cả các phiên dịch, biên dịch của CNN đến từ khắp nơi trên thế giới, tất cả ngôn ngữ họ dịch đều là tiếng mẹ đẻ của họ (1 là ngôn ngữ nguồn, 2 là ngôn ngữ đích). CNN đã có quy trình tuyển dụng và phỏng vấn các ứng viên theo tiêu chuẩn thế giới ISO 9001 – 2008 để có thể lựa chọn ra những ứng viên sáng giá và xuất chúng nhất.

 

Tôi muốn dịch tài liệu chuyên ngành khó như điện hạt nhân/ nha khoa … thì CNN có cung cấp không?

 

Có, thưa quý khách. Dịch thuật CNN luôn có các chuyên gia ngôn ngữ làm việc trong rất nhiều chuyên ngành từ phổ biến như kinh tế, tài chính, kỹ thuật, khai khoáng, điện tử… cho đến các chuyên ngành khó như không gian, hạt nhân, công nghệ nano, y học nha khoa…. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp phiên dịch hoặc dịch vụ dịch tài liệu ở tất cả các chuyên ngành mà quý khách có thể cần.

 

 

Phương thức thanh toán của CNN như thế nào?

 

Dịch thuật CNN chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ATM, e-banking, tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến qua thẻ VISA/ MASTERCARD / PAYPAL

 

 

 

Chúng tôi là tổ chức chính phủ, tài liệu chúng tôi cần phải được bảo mật tối đa, CNN có đáp ứng được khônh?

 

Khi ký hợp đồng với chúng tôi là CNN đã cam kết sẽ giữ bí mật tất cả mọi thông tin khách hàng cũng như dự án/tài liệu mà khách hàng giao cho CNN. CNN sẵn sàng đứng ra cam kết bảo mật cho bất cứ tài liệu nào theo yêu cầu của quý khách, từ thông tin dự án, tài liệu cho đến nhận dạng khách hàng để luôn đảm bảo sự tín nhiệm và tin cậy, bí mật của quý khách. Dịch thuật CNN đã hoạt động với tư cách nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam trong suốt 10 năm qua và đạt được sự tin tưởng của rất nhiều thương hiệu/tổ chức chính phủ/doanh nghiệp lớn, đó chính là thước đo khách quan nhất cho chất lượng và uy tín của CNN.

 

Dịch vụ DTP là gì?

 

DTP (Desktop Publishing) là dịch vụ dàn trang giống như chính bản gốc của bạn sau khi dịch thuật chuyển từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ gốc. Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều khi bạn muốn dịch một tài liệu sang một ngôn ngữ mà mình không nắm rõ và có thể giúp bạn xuất bản các tài liệu dạng hình ảnh. Nếu quý khách cần dịch vụ DTP sau khi dịch xin liên hệ với chúng tôi, CNN luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

 

 

Mất khoảng bao lâu để xong một bản dịch

 

Điều này tùy thuộc vào loại ngôn ngữ, độ dài và độ khó của văn bản. Thông thường mất khoảng 3 đến 4 ngày (ngày làm việc) để dịch một đoạn văn bản 3.000 từ (khoảng 10 – 15 trang).  Tuy nhiên nếu quý khách cần dịch khẩn cấp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành đúng deadline cho quý khách.

 

Giá biên dịch một đoạn văn bản là bao nhiêu tiền?

 

Thông thường chúng tôi tính giá theo số từ hoặc số trang. Để có được báo giá chính xác chúng tôi cần văn bản gốc của quý khách để có thể ước tính được.

 

 

CNN có cung cấp dịch vụ công chứng không, tôi cần công chứng một số giấy tờ sau khi dịch?

 

Có, thưa quý khách. CNN sẵn sàng cung cấp cả sao y công chứng cho bản dịch của quý khách.

 

Công ty tôi cần một bản dịch với định dạng y như bản gốc, CNN có làm được không?

 

Có, thưa quý khách, đó chính là lý do mà CNN có dịch vụ DTP để đảm bảo cho quý khách có được bản dịch với format tương tự như bản gốc.

 

Chúng tôi thấy trong quy trình các bạn có xây dựng hệ thống Glossary (thuật ngữ), điều này có ý nghĩa như thế nào?

 

Hệ thống Glossary là những thuật ngữ chuyên ngành hoặc những thuật ngữ xuất hiện thường xuyên trong văn bản. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo sự thống nhất trong quá trình dịch, cùng một từ sẽ không xảy ra tình trạng có nhiều cách dịch khác nhau.

 

Công ty có dịch Trados không?

 

Dịch thuật Trados là một trong những điểm mạnh và khác biệt của CNN so với các công ty dịch thuật khác. CNN cũng là đại lý phân phối phần mềm Trados của SDL tại Việt Nam, do đó CNN hiểu rõ nhất bản chất vân hành và quy trình dịch của phần mềm Trados. Tất cả các biên dịch của CNN đều bắt buộc sử dụng phần mềm Trados để hỗ trợ cho việc biên dịch. Bên cạnh đó, CNN cũng nhận được rất nhiều đơn hàng dịch thuật Trados từ các công ty dịch thuật khác, điều này chứng tỏ chất lượng của dịch thuật CNN mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Tôi sắp có một hội nghị lớn, tôi cần 2 phiên dịch cabin, CNN có cung cấp được không?

 

Có, thưa quý khách. Chúng tôi có rất nhiều phiên dịch viên có kinh nghiệm về các loại hình phiên dịch, kể cả dịch cabin/song song. Nếu chuyên ngành/chủ đề của buổi hội nghị là đặc thù (mang tính chuyên môn cao), rất mong quý khách gửi cho chúng tôi tài liệu tham khảo để phiên dịch viên của chúng tôi có thể tham khảo trước.

 

 

Những ngôn ngữ nào phổ biến nhất thế giới?

 

Có 6 ngôn ngữ được xếp vào loại phổ biến nhất thế giới đó là tiếng Trung (Chinese), tiếng Anh (English), tiếng Tây Ban Nha (Spanish), tiếng Ấn Độ (Hindi), tiếng Ả Rập (Arabic) và tiếng Nga (Russian).

 

Tôi nghe nói tiếng Trung cũng có vài loại, vậy là sao?

 

Khi nói về tiếng Trung, chúng ta thường có 2 loại ngôn ngữ viết là tiếng Trung giản thể (Simplified) và tiếng Trung phồn thể (Traditional), cũng như 2 loại ngôn ngữ nói là tiếng Quan Thoại (Mandarin) và tiếng Quảng Đông (Cantonese). Các ký tự phồn thể được sử dụng nhiều ở Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và hầu hết bên ngoài Trung Hoa. Các ký tự giản thể được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc đại lục. Hầu hết mọi người nói tiếng Trung đều sử dụng tiếng Quan Thoại, còn tiếng Quảng Đông được sử dụng chủ yếu ở Hồng Kông.

 

 

Tôi cần tư vấn một số vấn đề dịch vụ, tôi có thể hỏi ai?

 

Dịch thuật CNN luôn có sẵn đội chăm sóc khách hàng và đội tư vấn kinh doanh để có thể trả lời và trợ giúp quý khách qua điện thoại, email hoặc Yahoo/Skype:

.

Hà Nội 04-62.85.5588     0988.23.3636

Dich thuat CNN Mien Bac

My status

.

Sài Gòn 08-22.20.2289     0985.06.8866

Dich thuat CNN Mien Bac

My status

 

 

 

 

 

Dịch thuật CNN – Các câu hỏi thường gặp! 2.75/5 (55.00%) 4 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,