phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Chép dịch tài liệu viễn thông cho Cục bưu chính viễn thông

Dự án hợp tác chép dịch tài liệu viễn thông giữa Cục bưu chính viễn thông và dịch thuật .

 

 

 

Ngày 01/10/2012 vừa qua, Dịch Thuật CNN và Cục Bưu Chính Viễn Thông ký kết hợp tác lâu dài về dự án chép dịch tài liệu viễn thông.

 

Cục Viễn thông là cơ quan trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, thực hiện chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý nhà nước và tổ chức thực thi nhiệm vụ quản lý nhà nước về viễn thông trên phạm vi cả nước. Cục Viễn thông có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật, có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội.

 

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên làm dự án  chép dịch tài liệu cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 01/10 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của Cục Bưu Chính Viễn Thông trong hợp tác  chép dịch tài liệu. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác.

 

Hợp đồng hợp tác với Cục Bưu Chính Viễn Thông là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là trong lĩnh  chép dịch tài liệu. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của Cục Bưu Chính Viễn Thông vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với Cục Bưu Chính Viễn Thông, đưa CNN trở thành một đơn vị  chép dịch tài liệu hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà Cục Bưu Chính Viễn Thông đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu chép dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội