C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Chính sách Tuyển dụng của Dịch thuật phiên dịch CNN - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Chính sách Tuyển dụng của Dịch thuật phiên dịch CNN

Bạn có khát vọng phát triển bản thân và sự nghiệp?

 

Hãy gia nhập và tự tin khẳng định mình tại Dịch thuật CNN và dành một chút thời gian để xem Chính sách và Quy trình của chúng tôi.

 

Cung cấp giải pháp nhân sự tư vấn văn hóa, luật pháp, hợp phá hóa lãnh sự

 

 

Chính sách Tuyển dụng của CNN với mục đích:

 

  • Xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cùng chí hướng phát triển sự nghiệp lâu dài, gắn bó với CNN.
  • Tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Tin tưởng, tôn trọng nhân viên và không có sự đối xử phân biệt do giới tính, chủng tộc, tôn giáo.

 

Công ty CNN luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có một lộ trình thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác và phẩm chất đạo đức mỗi cá nhân. Và, bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, CNN đã, đang và sẽ mang tới cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng mang đậm dấu ấn và phong cách riêng.

 

Ở CNN, mọi chính sách liên quan đến lương, thưởng đều nhắm tới mục tiêu thu hút, khuyến khích và lưu giữ những nhân sự có năng lực, trách nhiệm và có cống hiến đóng góp. Bởi vậy, việc rà soát và điều chỉnh lương, thưởng đều được thực hiện dựa trên các tiêu chí:
.
  • Được xây dựng dựa trên hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty, từng đơn vị bộ phận và cá nhân.
  • Phù hợp với chính sách chung hiện có trên thị trường.
  • Người lao động thỏa mãn và nhận thấy sự liên hệ giữa thành quả lao động, năng lực thực tế của mình với mức lương, thưởng, các khoản phụ cấp nhận được.
  • Tuân thủ theo đúng qui định của Nhà nước và pháp luật Việt Nam.
.
Mục tiêu của chúng tôi là “Cùng bạn xây dựng thành công”. Vì mục tiêu đó, Công ty CNN luôn mở rộng cửa với các ứng viên. Với phẩm chất đặc biệt này, tại CNN, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa cả về thu nhập, về chính sách đào tạo, về môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.
Minh bạch và trung thực trong việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng và cơ hội phát triển cho mọi nhân viênMục tiêu của tuyển chọn nhân viên là mời được sự cộng tác từ những ứng viên xuất sắc nhất thông qua quá trình tuyển chọn công bằng, khách quan.
Chính sách Tuyển dụng của Dịch thuật CNN 2.86/5 (57.14%) 7 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,