C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> CNN phiên dịch dự án Hội thảo liên ngành biển 2013 - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

CNN phiên dịch dự án Hội thảo liên ngành biển 2013

Sáng 7-10, tại Hà Nội, Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã phối hợp với Văn phòng Hợp tác Quốc phòng, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Liên ngành An ninh biển 2013. Dịch thuật Chuyên nghiệp CNN vinh dự được cung cấp phiên dịch cabin và phiên dịch hiện trường cho Hội nghị mang tầm cỡ Quốc gia này.

 

 

Tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ Quân chủng Hải quân, Bộ đội Biên phòng, Tổng cục Hải quan, Cục Hàng hải Việt Nam, các cơ quan đơn vị liên quan trực tiếp đến việc bảo đảm an ninh biển thuộc Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và các học giả Hoa Kỳ. Hội thảo nhằm thúc đẩy sự phối hợp và trao đổi thông tin giữa các cơ quan có trách nhiệm bảo đảm an ninh trên biển của việt Nam. Hỗ trợ việc thiết lập các văn bản phục vụ việc quản lý biển bao gồm: Chính sách biển; phương thức tác nghiệp; quy trình tác nghiệp và chương trình huấn luyện về giám sát, quản lý biển.

 

 

Thiếu tướng Nguyễn Văn Tương, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam nêu rõ, Hội thảo là cơ hội tốt để các cơ quan có trách nhiệm bảo đảm an ninh trên biển của Việt Nam trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các học giả Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp để các cơ quan chức năng của Việt Nam tăng cường phối hợp, hợp tác chặt chẽ hơn để bảo đảm một vùng biển an toàn, hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam và các điều ước cùng thông lệ quốc tế. Hội thảo sẽ kéo dài đến hết ngày 11-10-2013.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dự án phiên dịch


phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,