phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Cung cấp giải pháp nhân sự kinh doanh, truyền thông tiếp thị

Bất cứ ai cũng hiểu rằng đội ngũ nhân viên kinh doanh (salesman, seller) năng động và hiệu quả là yếu tố quyết định đếnhành công chính cho sự phát triển thịnh vượng của hầu hết các công ty trong môi trường kinh doanh ngày nay. Chính vì vậy, nghề sales(nhân viên kinh doanh) đang trở thành một trong những nghề hấp dẫn và đầy lôi cuốn với lao động trẻ.  Thành công hay thất bại của một nhân viên kinh doanh được đo đếm bằng chính doanh thu mà họ mang đến cho công ty.

 

Nhân viên kinh doanh thường được biết đến như những người có tài ăn nói, lanh lợi và nhất là khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng (KH). Đạt được điều đó đòi hỏi mỗi người làm sales luôn phải nỗ lực trong công việc.

 

Cung cấp giải pháp nhân sự kinh doanh, truyền thông tiếp thị

CNN cung cấp giải pháp nhân sự kinh doanh, truyền thông tiếp thị

 

Bên cạnh đó, nhân viên truyền thông tiếp thị (marketing) cũng phải phối hợp với nhân viên kinh doanh để có thể đưa hình ảnh và sản phẩm công ty tới khách hàng và mang lại doanh thu. Vào những năm kinh tế thị trường mở cửa, các công ty nước ngoài ào ạt đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu tuyển nhân sự cho các công ty này rất nhiều, đặc biệt là nhân viên marketing, người sẽ chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến người tiêu dùng. Chính vì vậy mà nhân viên kinh doanh  truyền thông tiếp thị cần có vốn ngoại ngữ tốt, năng động, hoạt bát và còn hiểu biết sâu về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp hơn người mới được chọn để đảm nhiệm công việc này.

 

Với sự am hiểu về thị trường lao động Việt Nam, danh bạ dữ liệu phong phú gồm nhiều ứng viên chất lượng và sáng giá trong lĩnh vực thế mạnh mà quý khách cần tìm – kinh doanh, truyền thông tiếp thị (sales, marketing) – cùng với kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn tuyển dụng, cho dù quý khách cần những nguồn nhân lực – những chuyên gia trong bất cứ vị trí nào có khả năng ngoại ngữ tốt – cho các dự án ngắn hạn hay dài hạn, CNN chúng tôi luôn luôn có sẵn sàng cung cấp giải pháp nhân sự – kinh doanh, truyền thông tiếp thị (sales, marketing) – hội tụ cả trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ học thuật và giao tiếp.

 

Xem thêm các dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự thế mạnh của CNN:

 

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội