phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Cung cấp giải pháp nhân sự

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với một vấn đề lớn: kỹ năng ngôn ngữ/ngoại ngữ cho các thành viên của công ty . Trong một giới hạn nào đó, doanh nghiệp của quý khách ngoài việc sẽ cần tuyển những nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sẽ còn cần một nguồn nhân sự vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kỹ năng về ngôn ngữ/ngoại ngữ cần thiết để hỗ trợ tốt hơn những vấn đề trong và ngoài phạm vi chuyên môn.

 

Một thực tế trên thị trường lao động – nguồn nhân sự có trình độ chuyên ngành cao, lại thiếu kỹ năng về ngoại ngữ – nguồn nhân sự có kỹ năng về ngoại ngữ tốt, lại không có chuyên môn chuyên ngành. Với sự am hiểu về thị trường lao động Việt Nam, cơ sở  dữ liệu phong phú gồm nhiều ứng viên chất lượng và sáng giá trong lĩnh vực thế mạnh cùng với kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn tuyển dụng, cho dù quý khách cần những nguồn nhân lực – những chuyên gia trong bất cứ vị trí nào có khả năng ngoại ngữ tốt – cho các dự án ngắn hạn hay dài hạn, CNN chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng nguồn nhân sự hội tụ cả trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ học thuật và giao tiếp.

 

Dịch vụ cung cấp nhân sự, giải pháp nhân sự

 

Dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao

 

Tại CNN, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ đặc biệt về giải pháp nhân sự chuyên ngành ngôn ngữ, điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả  kinh doanh của quý khách và giúp Quý khách vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ. Cho dù bạn là một sinh viên đang tìm một bài assignment hoàn chỉnh, một công ty đang cần phiên dịch viên cho buổi thương thảo hợp đồng, hay là một khách hàng đang cần tuyển vị trí Trợ lý, phiên dịch viên, thư ký hành chính lễ tân… CNN chúng tôi chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

 

CNN là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và giải pháp nhân sự chuyên nghiệp trên thị trường Toàn cầu. Điều này cho phép chúng tôi không chỉ thu hút những ứng viên tốt nhất mà còn cả những khách hàng uy tín nhất.

 

CNN hỗ trợ toàn bộ dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự ngắn hạn và dài hạn ở khắp mọi nơi trên thế giới với hơn 170 ngôn ngữ ở tất cả các lĩnh vực chuyên môn sau:

 

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội