C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch phim - công ty dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch phim

Trên thế giới đang có ngày càng nhiều loại giải trí mới ra đời nhằm để thảo mãn nhu cầu giải trí của người dân, và môn nghệ thuật thứ 7 gặp phải nhiều sự cạnh tranh để tồn tại.

 

dịch thuật CNN

 

 

Các nhà sản xuất hiểu điều đó nên đã hiện đại hóa các bộ qua máy móc, công nghệ đến nội dung đều mang  hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu thưởng thức công chúng. Các nhà sản xuất ,nhập khẩu nắm bắt tâm lí của công chúng đã nhanh chân trong việc đưa các bộ của mình ra nước ngoài hoặc nhập về để tạo được chỗ đứng vững chắc ở thị trường để thay đổi “ khẩu vị” cho khán giả.

 

Chưa bao giờ thị trường phim lại sôi động như hiện nay, rất nhiều bộ phim cho nhiều lứa tuổi khác nhau với nhiều thể loại phong phú, đầy sáng tạo. Công Ty Thuật CNN hiểu rằng vì có nhiều sự lựa chọn nên khán giả thưởng thức phim rất khó tính ,yêu cầu ngày càng cao đối với bộ phim, ngôn ngữ sử dụng ở trong phim cũng không phải ngoại lệ.

Khi nhập khẩu một bộ phim thì các doanh nghiệp cũng rất lo lắng để tìm được một địa chỉ tin cậy để dịch bộ phim đó. phải phù hợp văn hóa của mỗi đất nước và hợp với khách hàng mục tiêu bộ phim hướng tới. Đội ngũ biên dịch viên công ty chúng tôi vô cùng năng động, chuyên nghiệp,dễ nắm bắt linh hồn của bộ phim để chuyển tải đầy đủ cái nét hay mà bộ phim mang lại.

Những yêu cầu việc dịch phim rất cao,đáp ứng nhu cầu đó không đơn giản ,chúng tôi đáp ứng được hơn mong đợi của quý khách hàng. Mỗi sản phẩm phim được chúng tôi dịch thuật đều chính là tâm huyết của biên dịch viên, chúng tôi đặt trách nhiệm ,uy tín của công ty vào thành công của mỗi sản phẩm.

Công Ty Dịch Thuật CNN có thể đảm nhận dịch thuật bằng nhiều ngôn ngữ với nhiều sức biểu cảm cao nhất. Rất hân hạnh nếu được cùng hợp tác và phát triển với quý khách hàng. Thành công của quý vị chính là thành công của chúng tôi.

 

Dịch thuật CNN tự hào là đơn vị dịch phim chất lượng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Các dự án phim mà CNN đã dịch đã được rất nhiều khách hàng cũng như công chúng yêu mến loại hình nghệ thuật này đánh giá cao.

Phim bao gồm nhiều thể loại: Phim truyện nhựa, phim tài liệu, phim truyền hình, phim khoa học, phim lịch sử, phim hoạt hình… Dịch phim là một lĩnh vực dịch mang tính đặc thù, vừa thể hiện tính nghệ thuật, tính khoa học cũng như yêu cầu của từng đối tượng công chúng mà các thể loại phim hướng đến nên ngoài yếu tố chính xác, người dịch còn phải chuyển tải nội dụng đúng chuyên ngành (tài liệu, khoa học, lịch sử…) và phải chuyển tải những nội này một cách truyền cảm, nhân văn và nghệ thuật. Bởi vậy dịch phim chưa bao giờ là một công việc đơn giản.

aboutus Dịch phim   video clips

Dịch phim

 

Dịch thuật CNN đã thực hiện các dự án dịch phim cho nhiều khách hàng trên với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và thời gian. Với đội ngũ chuyên gia bao gồm các kỹ thuật viên, quản lý dự án và chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm trong ngành cùng với một quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp, Dịch thuật CNN đã xử lý thành công nhiều dự án địa phương hóa cho nhiều cơ quan, công ty và tổ chức trong ngoài nước như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài chính, Công ty Tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an… đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Điều này cũng đồng nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể là đơn vị dịch thuật phim mà khách hàng yên tâm khi tìm đến.

Quý vị  có thể tham khảo

 

Tham khảo bên dưới danh sách những ngôn ngữ phổ biến mà chúng tôi dịch thuật hoặc DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ:

 

 

Tham khảo các dịch vụ khác của CNN:

 

 

Dịch phim 1.50/5 (30.00%) 2 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,