phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch phim tiếng trung chất lượng cao tại CNN

Dịch thuật tự hào là đơn vị dịch phim tiếng Trung chất lượng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Các dự án phim mà CNN đã dịch đã được rất nhiều khách hàng cũng như công chúng yêu mến loại hình nghệ thuật này đánh giá cao.
 
Dịch phim tiếng Trung – SỰ CHUYỂN TẢI NGHỆ THUẬT QUA NGÔN NGỮ
 
Phim Trung Quốc là một trong những sở trường của mọi lứa tuổi của người Việt. Nhưng một trong những điều khó khăn nhất đó là không có phụ đề hoặc không được chuyển ngữ. Dịch thuật CNN – Dịch phim tiếng Trung chất lượng cao, cam kết mang lại nội dung chính xác nhất làm hài lòng Khán thính giả.
 

dich-phim-tieng-trung-2
 
Dịch phim tiếng Trung với độ chính xác cao nhất

 
Nhắc đến Phim Trung Quốc thì lại nhớ đến Tây Du Ký là một trong những tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Hoa và được xem là tác phẩm kinh điển nổi tiếng nhất cho thế hệ trẻ. Ngoài ra còn hàng loạt các phim Trung Quốc khác như: Tân dòng sông ly biệt, Hoàn châu cách cách, Danh gia vọng tộc, Tần Thủy Hoàng,…. được dịch sang tiếng Việt và phát sóng trên VTV3 và các kênh phim truyện khác chắc các bạn vẫn còn nhớ.
 
Đội ngũ dịch phim tiếng Trung của CNN:
 
DSC_0562
 
Ít ai biết đến đằng sau những nội dung của phim truyện Trung Quốc đó là một đội ngũ dịch phim tiếng Trung chuyên nghiệp luôn mang đến những bản dịch chính xác nhất, truyền tải được rõ ràng được cốt truyện và từng câu nói trong phim.
 
Dịch phim tiếng Trung chuyên nghiệp ở đâu?
 
Dịch thuật CNN chính là Công ty dịch thuật Tiếng Trung chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.HCM,… với các chuyên gia ngôn ngữ học sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch phim tiếng Trung về các dạng: phim tài liệu khoa học, phim truyện dài tập, phim tâm lý xã hội hay nghiên cứu thế giới động vật…. Chúng tôi đã và đang cung cấp đội ngũ dịch tiếng trung chuyên nghiệp hàng đầu cùng với hàng trăm phiên dịch tiếng Trung chất lượng hoàn hảo sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch ngôn ngữ cho bạn. Đội ngũ dịch tiếng Trung của CNN là những người luôn đi đầu và tiên phong trong mọi lĩnh vực từ Chính trị đến Xã hội.
 
Các dịch vụ dịch phim tiếng trung mà CNN cung cấp :
 
– Lồng tiếng trong phim
– Dịch phụ đề phim tiếng Trung các loại hình (nói, viết, lồng tiếng)
– Dịch nội dung văn bản phim và chuyển lại cho phát thanh viên
– Phiên dịch đồng hành cùng khách hàng Trung Quốc
 
Lợi ích mà bạn có được từ Công ty Dịch Thuật CNN chính là UY TÍN – CHÍNH XÁC – ĐẠT YÊU CẦU. Những lý do trên khiến dịch thuật CNN đã và đang khẳng định vị trí số 1 trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 098 823 3636→ Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 
Tại HÀ NỘI :
 
P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
Email: sales@dichthuatcnn.com
 
Tại SÀI GÒN :
 
Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tel: +84-8.73.00.96.99; +84-8.73.00.95.99
 

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Tin tức


Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội