C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch thuật Anh – Việt cho JFE Engineering - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật Anh – Việt cho JFE Engineering

Ngôn ngữ: Anh – Việt
 
Số lượng: 33784 từ
 
Chuyên ngành: Kỹ thuật
 
jfe
 
Đi vào hoạt động từ năm 2003, JFE Engineering là công ty chuyên về lĩnh vực kiến trúc thuộc tập đoàn JFE. Với nền tảng làm một công ty đóng tàu và chế tạo thép, JFE Engineering đã thử sức và thành công ở nhiều lĩnh vực khác như năng lượng, máy móc, thiết bị công nghiệp và kết cấu thép. Nhờ không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ để áp dụng vào sản xuất, công ty đã ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng toàn cầu. JFE Engineering hiện đã đặt văn phòng tại Hà Nội và TP HCM.
 
Dịch thuật rất vinh dự đã nhận được sự tín nhiệm của JFE Engineering trong nhiều năm. Gần đây nhất đã tiến hành dự án dịch 33784 từ tài liệu Anh – Việt về lĩnh vực kĩ thuật cho JFE.
 

Dịch thuật Anh – Việt cho JFE Engineering 4.57/5 (91.43%) 7 votes
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dự án dịch thuật, Khách hàng


phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,