C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch thuật công chứng lấy ngay - Công ty dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại CNN

Công ty dịch thuật CNN tự hào là đơn vị dich cong chung uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả.
 
Nếu Quý khách có các văn bản giấy tờ như : Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các giấy tờ khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc,….. hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch thuật CNN chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.
 
dịch công chứng
 

CNN – Điểm đến tin cậy cho mọi nhu cầu dịch công chứng

 
Được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh là cầu nối dẫn tới thành công cho các khách hàng thông qua việc tư vấn và cung cấp những giải pháp hàng đầu về ngoại ngữ, cho tới nay, trung tâm dịch thuật CNN có thể tự hào khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường Việt Nam trong mảng cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín.
 
Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ
 
Hiện nay, trung tâm dịch thuật CNN đang cung cấp nhiều dịch vụ như: Dịch thuật, Phiên dịch, Thu âm lồng tiếng, Giải pháp nhân sự. Với 50 nhân viên chính thức và hơn 5.000 cộng tác viên biên phiên dịch trên khắp thế giới, CNN có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật với hơn 170 ngôn ngữ về 58 lĩnh vực. Trong đó, ở những lĩnh vực dịch thuật đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kiến thức hiểu biết chuyên ngành sâu rộng như: Dịch tài liệu y tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng… CNN luôn khiến các khách hàng yên tâm tuyệt đối về độ chính xác.
 

Chất lượng dịch thuật công chứng CNN uy tín hàng đầu Việt Nam

 
So với đa số các trung tâm dịch thuật khác không có nhân sự cố định mà chủ yếu sử dụng nguồn cộng tác viên với năng lực không đồng đều và liên tục biến động, CNN nổi bật hơn cả bởi sở hữu đội ngũ dịch in-house gồm 22 người, được tuyển chọn kỹ lưỡng và phân chia theo nhiều chuyên ngành. Điều này giúp chúng tôi xử lý được những dự án dịch thuật có quy mô lớn chỉ trong thời gian ngắn.
 
Bên cạnh chất lượng về nhân sự, CNN còn xây dựng và áp dụng thành công quy trình dịch thuật đạt chứng nhận ISO 9001-2008. Với quy trình này, CNN đảm bảo mang tới khách hàng những lợi ích như: chất lượng bản dịch chính xác tới 99% so với bản gốc, tốc độ xử lý 100.000 từ/ngày giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Nhờ vào quy trình dịch thuật chuyên nghiệp này, CNN đã đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật phức tạp và đòi hỏi khắt khe nhất từ các tổ chức Chính Phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế như: Intel, IBM, Viettel, Vietnam Airlines, Vinamilk, FPT, Mobiphone, Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Toyota, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt Nam, Bộ Tài Chính, Bộ Quốc phòng, Bộ Công An, Cục An Toàn Lao Động, Cục Xúc tiến Thương mại, BIDV Bank, MB Bank; Maybank; Bắc Á Bank; Ace Life, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel…
 

Tôn trọng tối đa lợi ích của khách hàng

 
Không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ và mang lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch thuật, CNN luôn nỗ lực toàn diện để đảm bảo việc khách hàng của mình được hưởng lợi ích tối đa như:
 

  • Sử dụng hệ thống lữu trữ Server Domain giúp bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách.
  • Cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức chi phí linh hoạt, tùy biến theo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Không ngừng lắng nghe và đưa ra tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí.

 
Với việc lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, trung tâm dịch thuật CNN đang đi đúng hướng và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. Hãy liên hệ với Trung tâm dịch thuật CNN ngay từ hôm nay để lựa chọn cho mình người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường vươn tới thành công!
 
Điện thoại: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
 
Email: sales@dichthuatcnn.com
 

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại CNN 2.75/5 (55.00%) 8 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,