phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội

Với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, ngoài mong muốn về độ chính xác, tốc độ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thì giá cả luôn là mối quan tâm lớn. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật giá rẻ ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

 

Dịch thuật giá rẻ Hà Nội với mọi loại hình dịch vụ

 

Là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, CNN đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Với những giá trị tích lũy quý báu, CNN cam kết có thể dịch bất cứ tài liệu nào được khách hàng yêu cầu. Trong đó những loại hình dịch thuật đã làm nên uy tín của thương hiệu CNN gồm: dịch tài liệu, dịch công chứng dịch website, phiên dịch cabin/song song, phiên dịch hội thảo, phiên dịch điện thoại, dịch nói…

 

 

 

Ở bất cứ loại hình dịch vụ nào, CNN cũng luôn mang tới những ưu đãi đặc biệt về chi phí dành cho khách hàng. Đó là một trong nhiều ưu điểm giúp CNN được các cơ quan khối chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và các doanh nghiệp thuộc top 500 VNR Việt Nam lựa chọn và đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ số 1 tại Hà Nội và trên cả nước.

 

Đảm bảo độ chính xác 99%

 

Nhiều khách hàng thường có tâm lý lo lắng dịch thuật giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp, thế nhưng, tại CNN, khách hàng sẽ hài lòng trước sự chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Bằng việc xây dựng được quy trình dịch thuật với đầy đủ các bước tiến hành từ nhận thông tin dự án, chuẩn bị dịch, chuyển dịch, hiệu đính/thẩm định, định dạng, kiểm tra lần cuối… CNN tự hào là một trong số ít các công ty dịch thuật tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001-2008.

 

Bên cạnh đó, CNN còn sở hữu đội ngũ dịch in-house 50 người cùng với 5.000 CTV được kiểm tra đầu vào theo quy trình Vendor Management của CNN. Điều này giúp chúng tôi xử lý được những dự án lớn trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và cả chi phí, đồng thời đảm bảo độ chính xác của bản dịch lên tới 99%.

 

[caption id="attachment_11282" align="aligncenter" width="300"]Công ty dịch thuật CNN Công ty dịch thuật CNN[/caption]

 

Bảo mật tuyệt đối, dịch vụ tận tình

 

Mọi dịch vụ dịch thuật giá rẻ tại CNN luôn được chúng tôi thực hiện cùng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu, dữ liệu của khách hàng thông qua việc sử dụng hệ thống server domain để lữu trữ. Đồng thời, CNN cung cấp nhiều gói dịch thuật giá rẻ có thể tùy biến linh hoạt để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bằng sự nhiệt tâm và tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn được quy trình tiết kiệm chi phí và đúng mục đích nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ dịch thuật giá rẻ chất lượng cao

 

Dịch thuật tại Hà Nội 

 

  • Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Tel         :   (04) 62 85 55 88  –  098 823 3636

Dịch thuật tại Sài Gòn:

 

  • Address :  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Tel: (+84 08) 39 14 68 46 – 098 823 3636

 

tham khảo thêm các ngôn ngữ  và loại hình chúng tôi dịch thuật hiện nay :

 

 

Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

 

Dịch thuật tại Hà Nội

Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel         :   (04) 62 85 55 88  –  098 823 3636

 

Dịch thuật tại Sài Gòn :

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84-8.73.00.96.99; +84-8.73.00.95.99

Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,