C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch tài liệu kỹ thuật - Dịch tài liệu chuyên ngành

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật chất lượng tại công ty dịch thuật CNN.

 

Dich tai lieu ky thuat hiện nay đang là vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực dịch thuật . Nhu cầu dịch tài liệu các chuyên nghành như kinh tế , kỹ thuật , lĩnh vực điện … của khách hàng ngày càng nhiều hơn .
 
Chính vì thế mà dịch thuật CNN đã đào tạo một đội ngũ khá lớn và chuyên nghiệp về biên phiên dịch tài liệu đa lĩnh vực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
 

 
Những văn bản dịch tài liệu kỹ thuật được đưa ra đều có đội ngũ editor chỉnh sửa lại rồi qua bộ phận dự án duyệt lại lần nữa mí đem giao cho khách hàng .
 
Và chú ý hơn là dịch tài liệu nó lại rất nhiều chuyên ngành khó như : kỹ thuật , điện , kế toán , tài chính – ngân hàng … nên là đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đã phải không ngừng học hỏi và tìm hiểu sâu thêm về các chuyên ngành ấy thì mí có thể đưa ra được các bản dịch sát và đúng nghĩa nhất cho quý khách hàng .

 

[​IMG]

 
Nên chính vì sự cẩn thận tỉ mỉ như vậy mà khách hàng đến với CNN trước tới giờ đều rất yên tâm và hài lòng về chất lượng bản dịch cũng như thái độ phục vụ .
 
Đặc biệt , ngoài thì dịch thuật CNN còn có cung cấp các dịch vụ khác như : dịch công chứng nhanh, dịch thuật chuyên nghiệp ,dịch thuật chất lượng , dịch thuật tiếng anh , thong dich tieng anh , dich tieng anh chuyen nghanh ke toan , dịch tiếng anh chuyên ngành kinh tế …

 

Sở hữu gần 10 năm kinh nghiệm dịch thuật , cũng như có một đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp – công ty dịch thuật CNN luôn tự tin có thể đem tới cho khách hàng những bản dịch , những bài phiên dịch chất lượng tốt và nhanh nhất , giá cả cạnh tranh nhất .
 
Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
 
Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
Dịch thuật tại Hà Nội:
 
Address : P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 
Tel : (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
 
Dịch thuật tại Sài Gòn :
 
Address : Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 08.73.00.96.99; 08.73.00.95.99

 

Dịch tài liệu kỹ thuật 3.40/5 (68.00%) 15 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,