C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch thuật tiếng Hàn - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật tiếng Hàn

Có thể nhận thấy trong những năm gần đây, các hoạt động hợp tác, trao đổi văn hóa, giáo dục, công nghệ kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc được gia tăng một cách đáng kể . Đặc biệt, theo số liệu thống kê của Bộ kế hoạch và đầu tư năm 2014, Hàn Quốc đã trở thành quốc gia dẫn đầu về lượng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam. Thông tin này đã thúc đẩy và mở ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực hơn nữa giữa công dân và doanh nghiệp của hai nước. Chính vì thế, tiếng Hàn đã trở thành một ngôn ngữ không còn xa lạ đối với thị trường lao động Việt Nam hiện nay.

 

Nắm bắt được xu thế đó, cùng với sứ mệnh là cầu nối thành công cho khách hàng, giúp cho doanh nghiệp cũng như các tổ chức mở rộng thị trường và phát triển thương mại, CNN tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc với chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín số 1 tại Việt Nam.

 

dịch tiếng hàn sang việt

 

 

Dịch vụ đa dạng, toàn diện

 dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động , CNN có khả năng cung cấp tới mọi đối tượng khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp ở tất cả  58 lĩnh vực chuyên môn có đặc thù phức tạp với chất lượng hoàn hảo nhất, ví dụ như y tế, kinh tế – tài chính – ngân hàng, kỹ thuật công nghệ, pháp luật…Hiện tại, CNN hân hạnh mang đến cho khách hàng các loại hình dịch thuật tiếng Hàn sau:

 dich tieng myanmar

  • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn
  • Dịch hồ sơ thầu – dự án tiếng Hàn
  • Dịch tài chính ngân hàng tiếng Hàn
  • Dịch thuật website tiếng Hàn
  • Dịch thuật sách – tạp chí tiếng Hàn
  • Dịch phim – video clips tiếng Hàn
  • Dịch văn hóa xã hội tiếng Hàn
  • Dịch chứng từ bảo hiểm tiếng Hàn
  • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn
  • Dịch tiếng Hàn sang các thứ tiếng khác trên thế giới

 

dịch tiếng hàn sang việt

 

 

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đông đảo

 

Ưu thế nội trội nhất của CNN so với các công ty dịch thuật khác là việc sở hữu đội ngũ biên dịch in-house sẵn có được đào tạo tiếng Hàn bài bản và trải qua nhiều cuộc thi tuyển chọn khắt khe. Bên cạnh đó, nếu làm một phép tính độc lập, số lượng cộng tác viên tiếng Hàn dày dạn kinh nghiệm của CNN đã lên tới hơn 400 người, trải rộng khắp Việt Nam và nước ngoài. Con số ấn tượng này càng khẳng định vị thế của CNN và đồng thời, giải thích tại sao CNN chiếm được lợi thế về năng lực xử lý, lên tới 100.000 từ/ngày với độ chính xác gần như tuyệt đối, 99%

 

Thấu hiểu khách hàng

 

An ninh bảo mật luôn là một vấn đề nhạy cảm mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách hàng, CNN đã xây dựng nên hệ thống Server Domain giúp CNN quản lý hệ thống dữ liệu khách hàng một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, thấu hiểu nhu cầu và điều kiện của khách hàng, CNN đã cho ra đời các gói dịch thuật tùy biến, linh hoạt, kèm theo tư vấn phù hợp sao cho khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Với sự am hiểu và lòng nhiệt huyết như vậy, CNN hân hạnh được Daewoo, tập doàn kinh tế lớn thứ hai Hàn Quốc, chọn làm đối tác dịch thuật cho các hoạt động kinh tế của mình tại Việt Nam.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Dịch Thuật Tại HÀ NỘI :

 

P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636

Email: sales@dichthuatcnn.com

 dịch sang tiếng hàn

Dịch Thuật Tại SÀI GÒN :

 

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84-8.73.00.96.99; +84-8.73.00.95.99

Dịch thuật tiếng Hàn 4.77/5 (95.38%) 13 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,