phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật Tiếng Pháp giá rẻ

Bạn muốn dịch thuật Tiếng Pháp? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật giá rẻ? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật của đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật .

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Pháp – Việt – Pháp trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, Tiếng Pháp cũng là một trong các ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản Pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website… từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật CNN sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Pháp – Việt – Pháp một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất.

Với đội ngũ dịch in-house 22 người gồm có Translator, Editor và Quality Control, tổng số nhân sự full-time 40 người, với 2.000 CTV được test theo quy trình Vendor Management, chúng tôi tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như:

–    Dịch thuật Tiếng Anh

–    Dịch thuật Tiếng Nhật

–    Dịch thuật Tiếng Trung

–    Dịch thuật Tiếng Đức

–    Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha

–    Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha

–    Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc

–    Dịch thuật Tiếng Lào

–    Dịch thuật Tiếng Campuchia……

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật CNN luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Pháp có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật CNN hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

 

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dịch thuật


Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội