C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch thuật tiếng Thái Lan - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Bạn muốn  tiếng Thái Lan ? Bạn muốn tìm một công ty dịch thuật tiếng Thái Lan có uy tín ? Hãy đến với chúng tôi – công ty dịch thuật CNN sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Thái tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái của Dịch thuật CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của CNN.

 

 

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên –  nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, dịch vụ dịch thuật của CNN  đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài , chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng thái 

Dịch thuật hồ sơ tiếng thái

Dịch thuật tiếng thái chuyên ngành kinh tế

Dịch vụ ngành tài chính

Dịch thuật công chứng tiếng thái

dich tieng bo dao nha CNN

 

 Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Cabin, đàm phán thương mại,dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách . Dưới đây là những lý do KH thường sử dụng các dịch vụ của CNN :

 

  • CNN là số ít công ty có sẵn đội ngũ biên dịch in-house
  • Quy trình dịch thuật chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008
  • Gói dịch thuật riêng biệt của CNN “Perfect Translation”
  • 9 năm kinh nghiệm – đối tác của VNR 500 và Fortune 500
  • Số 1 trong lĩnh vực dịch kỹ thuật, tài chính ngân hàng và y tế
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin và tài liệu của khách hàng
  • Cung cấp nhiều gói dịch thuật phù hợp mục đích khách hàng
  • Năng lực xử lý 100.000 từ/ngày
  • Phương châm hoạt động: Vì khách hàngLuôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu

Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị. Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật CNN để chúng ta cùng nhau phát triển.”Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

Tham khảo bên dưới danh sách những ngôn ngữ phổ biến mà chúng tôi dịch thuật :

Ngoài dịch thuật, phiên dịch về các ngôn ngữ, chúng tôi còn nhận dịch thuật các dịch vụ khác :

 

Rate this post
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,