phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật website

CNN cung cấp dịch vụ Dịch thuật Website

C.ty Dịch thuật CNN tự hào chính là đối tác dịch thuật website uy tín nhất VN. Quý khách muốn quảng bá 1 cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ hay  sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng 1 website sẽ được dịch thuật 1 cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt thành một hoặc nhiều ngôn ngữ Tiếng Anh, Trung,  Nhật, Hàn,  Pháp, Hàn Quốc, Đức, Nga hoặc ngược lại.

Trong thời đại Internet, Website là phương tiện không thể thiếu của công ty, tập đoàn hay các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, dù trang web của côngty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó mà có thể tiếp cận được thị trường quốc tế nếu chỉ một ngôn ngữ!

Theo thống kê thì ngày càng có nhiều người tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ đối tác qua Internet ,họ sẽ thấy thoải mái hơn nhiều khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ với ngôn ngữ quen thuộc của mình.

dich website , dịch thuật website

Dịch thuật website là dịch vụ thế mạnh mà CNN thực hiện hàng ngày, đó là những website lĩnh vực thương mại điện tử, IT, viễn thông, dulịch, dược phẩm, tài-chính chứng khoán đến những website giới thiệu sảnphẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

Là 1 công ty dịch thuật website chuyên nghiệp,địa phương hóa website trọn gói của Dịch thuật CNN bao gồm khâu sau:

Trích xuất ,dịch toàn bộ những phần text của website như nội dung, tiêu đề, mô tả, từ khóa v.v.

 • Tải nội dung đã dịch xong lên site thông qua tài khoản quản trị

Với 05 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật ,trải qua nhiều dự án khác nhau. Dịch thuật CNN tự hào là đối tác uy tín hàng đầu của các tổ chức chính phủ, sở ban ngành và tập đoàn tài chính hàng đầu VN.

Quy trình dịch thuật WEBSITE

1. Phân tích website : Sau khi nhận website cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành website, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, yêu cầu của khách hàng để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian cho phù hợp.

2. Lên kế hoạch thực hiện dịch website: Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện ,bàn giao cho một nhóm dịch thuật ,hiệu đính đáp ứng tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

3. Dịch website: Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu sau đó tiến hành dịch.

4. Hiệu đính website: Các biên dịch viên dịch xongchuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa rồi chuẩn hóa website

5. Đọc sửa vàtrình bày bản dịch: Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

6. Kiểm tra website: Nhân viêndự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhómdịch và kiểm tra website lần cuốinếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hànhchỉnh sửa lại.

7. Bàn giao website: Nhân viêndự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theođúng thời hạn và phương thức giao nhận đãthỏa thuận.

8. Chỉnh sửa website theo yêu cầu: Nếu kháchhàng phát hiện bản dịch website có thiếu sóthoặc cần bổ sung thêm, nhânviên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồiyêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửakịp thời

Chúng tôi tự hào là người đồng hành của các đối tác lớn như:

– Bộ thông tin và truyền thông  

– China Hailiang Group  

– Đại sứ quán Phần Lan

– Tan Quang Media JSC   

– Global Staff Solutions Company    

Dịch website, dich web, website dịch thuật, web dịch thuật

Đặc biệt,  chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp cho Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại,dịch trong nhà máy công xưởng,  dự án,qua điện thoại.

Với sự đa dạng các ngôn ngữ,có  đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp nên chúng tôi tin tưởng rằngcó thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật hồ sơ Quý khách . Dưới đây là cơ sở để chúng tôi tự tin sẽ đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất :

 • 10 lý do lựa chọn dịch thuật CNN
 • Quy trình phiên dịch
 • Cam kết chất lượng
 • Quy trình tuyển dụng
 • Quy trình dịch thuật tài liệu
 • Quy trình quản lý dự án.
 • Chính sách bảo mật
 • Nhận xét đánh giá của khách hàng về dịch thuật CNN
 • Danh sách khách hàng dịch thuật
 • Hỏi đáp

Tim theo từ khóa :

Công ty phiên dịch tại hà nội

 

Khi bạn có thêm bài viết hay muốn thay lớn hay nhỏ, thay đổi menu trên web, bạn sẽ làm gì, chỉ cần sử dụng dịch vụ Online services from DỊCH THUẬT CNN. Khi cần chúng tôi có, khi khó có DỊCH THUẬT CNN, người bạn đồng hành cùng website của bạn.

Dịch thuật website 3.92/5 (78.33%) 12 votes
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội