phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch thuật

Dịch thuật

Trong dịch thuật, thường chia thành biên dịch và phiên dịch. Biên dịch được hiểu là dịch văn bản, từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Trong khi đó, phiên dịch được hiểu là dịch nói, hoặc là diễn giải lại câu của người khác sang ngôn ngữ để người nghe hiểu.

Dịch thuật không phải là một môn khoa học chính xác mà là một sản phẩm trí tuệ. Trong đó, cùng một loại tài liệu nhưng những dịch giả khác nhau sẽ cho ra những bản dịch khác nhau. Quan trọng hơn cả, mỗi một bản dich là một quyết định của dịch giả, mà quyết định của một người thì có thể là đúng, sai hay và không hay tùy thuộc vào khả năng truyền đạt của mỗi người. Hiểu được điều đó, mỗi ngôn ngữ của Công ty dịch thuật đều có chuyên gia quản lý chất lượng đảm nhiệm quản lý, phân chia tài liệu cho biên dịch viên, CTV có năng lực chuyên môn phù hợp với loại tài liệu dịch đó, nhờ vậy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

[caption id="attachment_7867" align="aligncenter" width="410"]Dịch thuật (1) Dịch thuật CNN[/caption]

CNN luôn coi trọng, đầu tư thời gian và tài chính vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm bảo chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn,không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (tài liệu từ File PDF hoặc file Dịch thuật ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Carel, Autocard v….v. Trong đó các phần mềm đã được CNN đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người: Đội ngũ dịch in-house 22 người gồm có Translator; Editor và Quality Control, tổng số nhân sự full-time 40 người, với 2.000 CTV được test theo quy trình Vendor Management của CNN. Đa số các công ty dịch thuật không có sẵn đội ngũ biên dịch mà phải nhờ và cộng tác viên, còn tại CNN có sẵn một đội ngũ biên dịch 22 người chuyên môn biên dịch chia theo ngành nghề đã qua tuyển chọn. Điều này giúp chúng tôi xử lý được những dự án có quy môn rất lớn trong thời gian ngắn.

[caption id="attachment_7870" align="aligncenter" width="300"]Dịch thuật (2) Dịch thuật CNN[/caption]

Công ty dịch thuật CNN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSPs) hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực thi các dự án dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng lớn, cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới. Thành lập từ năm 2005, hiện nay CNN cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và cung cấp nhân sự phiên dịch… với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và mạng lưới cộng tác viên được lựa chọn theo quy trình tiêu chuẩn của CNN từ khắp thế giới.

CNN luôn nỗ lực và cam kết đưa tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng được điều hành bởi những con người ưu tú nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm những dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, tuyển dụng, bảo mật, quy trình và hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin và công nghệ.

Nắm rõ được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, CNN đã áp dụng quy trình ISO 9001 – 2008 (EN 15038) vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng của công ty và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp. Bên cạnh đó, CNN đã được kết nạp làm thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á).
Với kinh nghiệm sâu sắc về phiên dịch và dịch vụ dịch thuật cùng hệ thống thiết bị công nghệ cao, CNN hiểu chính xác vai trò quan trọng của chúng tôi trong việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng trên khắp thế giới.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dịch thuật


Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội