phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch vụ dịch thuật tại CNN translation

Dịch thuật translation là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao. Cho dù Quý khách đang liên hệ, trao đổi, thương thảo với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng hay nhà cung cấp ở nước ngoài, chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng trong công việc đó, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp liên trên hết, đảm bảo tuyệt mật cho thông tin khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo ngôn ngữ Quý khách hàng đang cần sử dụng, cần hiểu sẽ không còn là trở ngại với độ chính xác gần như tuyệt đối và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, đó là tất cả những gì tập thể công ty chúng tôi luôn tận tâm làm hàng giờ, hàng ngày.

Tại sao chọn Dịch thuật CNN

Biên dịch viên có chất lượng: Bản dịch của Quý khách hàng sẽ được những biên dịch viên đạt chuẩn, có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm để có những sản phẩm dịch thuật trí tuệ chất lượng cao nhất trong lĩnh vực, chuyên ngành của khách hàng. Các cán bộ biên dịch của chúng tôi đều có đều có bằng cấp học thuật và chuyên môn do các trường chuyên về ngôn ngữ cấp.

Dịch vụ khách hàng: Là một công ty với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và chu đáo, chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe và được phục vụ Quý khách hàng! Các cán bộ quản lý dự án của chúng tôi sẽ rất vinh dự được chăm sóc Quý khách hàng qua điện thoại, skype hoặc trực tiếp trao đổi với Quý khách hàng về các bước cũng như kế hoạch thực hiện công việc.

[caption id="" align="alignnone" width="650"]dịch vụ dịch thuật dịch vụ dịch thuật[/caption]

Biên dịch viên người bản xứ: Với trên 35 ngôn ngữ khách nhau sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, chúng tôi có đội ngũ công tác viên người bản địa ở hầu khắp các quốc gia. Các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ đảm nhận dịch những tài liệu, văn bản sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để có được độ chính xác cao nhất về văn hóa và ngôn ngữ. Đối với mọi vấn đề về ngôn ngữ và dich vu dich thuât, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi với khách hàng khi cần.

Các bản dịch chất lượng: Điều quan trọng nhất với chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng; chúng tôi luôn mong được cung cấp dịch vụ cho khách hàng lần sau và vì vậy, chúng tôi luôn làm việc hết mình để đảm bảo bản dịch của Quý khách hàng được bàn giao đúng hẹn, và văn bản dịch ra hoàn hảo cho công việc.

Thời gian: Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian nhanh nhất có thể, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo từ đầu đến cuối. Trong trường hợp khi Quý khách cần sớm hơn thời hạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay trong ngày khi được yêu cầu bất kể là dịch thông thường hay dịch công chứng

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Tin chuyên nghành


Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội