C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Đội ngũ quản lý - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Đội ngũ quản lý

Đinh Khắc Tuấn
Giám đốc – CEO

Ông Đinh Khắc Tuấn hiện đang là giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị của công ty CNN. Với nhiệm vụ lãnh đạo công ty, ông Đinh Khắc Tuấn là giám đốc cao cấp của CNN, quản lý giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh và điều phối nhân sự dự án. Ông là cử nhân ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Trung và nhiều chứng chỉ cao cấp các khóa học khác như CEO, MMI, Monozukuri and Lean Method… Ông luôn đặt hiệu quả và chất lượng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Điều thực sự gây ấn tượng ở Mr Tuấn không chỉ là những đóng góp to lớn của ông tới sự phát triển chung của ngành mà chính ông còn là người thiết lập những mối quan hệ giá trị và mang tư tưởng chiến lược của một nhà lãnh đạo. Là phó chủ tịch hiệp hội dịch thuật châu Á (Asian association of Translation Industry – AATI), và cũng là sáng lập viên của Millionaire House, ông đã cho đi và nhận được những giá trị cuộc sống lớn lao từ những mối quan hệ đó.

 

 

 

Nguyễn Đức Giang
Phó giám đốc

Ông Giang Nguyen là một cử nhân ngành quản trị kinh doanh, người đã cùng với ông Tuấn sáng lập ra CNN tại Việt Nam cách đây 8 năm. Ông Giang Nguyen là người có kinh nghiệm lâu năm nhất trong phòng kinh doanh và đã từng thỏa thuận được những hợp đồng lớn và có giá trị nhất công ty, đó là lý do tại sao CNN đã có những sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu trong 3 năm qua khi CNN vươn ra các châu lục sau khi ông Giang Nguyen lên nắm quyền và chỉ đạo kinh doanh trực tiếp tới các nhân viên.

 

 

 

 

 

 

Van Dang
Chuyên viên thương hiệu cấp cao

Thạc Sĩ Đặng Thanh Vân là giám đốc tư vấn thương hiệu của công ty dịch thuật toàn cầu ExperTrans Global, bà cũng là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông.

 

“Be the best pencil you can be” – Tâm niệm sứ mệnh cá nhân là trở thành “bạn đồng hành tận tâm“ cùng quá trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp; ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia đồng sáng tạo, xây dựng nhiều thương hiệu thành công. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân còn là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.

 

 

 

Đoàn Mạnh Thắng
Trưởng phòng Marketing

Là cử nhân ngôn ngữ, khoa Công nghệ thông tin – thương mại điện tử chuyên ngành tiếng Anh và từng đoạt giải nhất Nghiên cứu khoa học về chủ đề ứng dụng e-commerce, ông Thắng Đoàn có một nền tảng kiến thức sâu rộng và vững chắc về thương mại điện tử thế giới cũng như khuynh hướng e-business tại Việt Nam để có những chiến lược marketing hài hòa nhất kết hợp giữa marketing truyền thống và marketing trực tuyến.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ xuyên quốc gia như NUS BINGO, Blogger.vn và kinh nghiệm thiết kế marketing sản phẩm tại công ty truyền thông Việt Nam VC Corp, ông biết rõ làm sao để đưa một thương hiệu mới ra toàn cầu và tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, với ước nguyện đưa CNN trở thành Top 50 LSPs trước 2018, ông đang cố gắng hết sức để chèo lái con thuyền CNN có thể đạt được một mục tiêu thử thách nhất và không kém phần thú vị trong cuộc đời mình.

 

 

 

Đinh Văn Quang
Trưởng phòng kinh doanh

Ông Đinh Văn Quang là một trong những nhân tố thiết yếu xây dựng chiến lược và hệ thống kinh doanh của công ty. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý kinh doanh bán hàng và hậu bán hàng, ông Quang đã lập ra những chiến lược phù hợp và mang tính đột phá với việc kinh doanh của công ty, góp phần đưa về những dự án mang tầm cỡ quốc tế về có quy mô lên đến hàng trăm ngàn đô và giúp công ty có 1 mùa bội thu..

 

 

 

 

 

 

Nghia Tran
Chuyên viên tư vấn cấp cao

Tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương và ĐH Ngoại Ngữ, Ông Nghia Tran cũng là giảng viên cao cấp của tập đoàn xuyên quốc gia Yamaha, chịu trách nhiệm toàn bộ hệ thống đào tạo cho cán bộ, công nhân viên Yamaha;  chủ doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên hệ thống nhà phân phối Yamaha 3S trên toàn quốc. Ông Nghia Tran cũng là tác giả của học thuyết “Hai con lợn vàng” được ứng dụng rộng rãi trong quá trình quản trị nhân sự của các công ty. Tại ExperTrans, ông Nghia Tran tham gia tư vấn cho ban lãnh đạo về các chiến lược về Thương hiệu, Kinh doanh, Marketing và Nhân sự.

 

Trịnh Bích Ngọc
Trưởng phòng kế toán

Bà Bích Ngọc đã có 1 quá trình cống hiến rất lâu dài cho công ty CNN kể từ những ngày đầu thành lập vào năm 2005. Bà là người hiểu rõ nhất về văn hóa công ty, tình trạng nhân sự, hoạt động kinh doanh và tất cả mọi thứ xung quanh. Trong công việc, bà luôn muốn tối ưu hóa những vấn đề về tài chính CNN, tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Đây là cách mà bà tối ưu hóa các nguồn chi tiêu tài chính của công ty vượt qua những cuộc khủng hoảng tài chính chung của thế giới trong thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

 

Hoàng Thị Diệu Linh
Trưởng phòng dự án

Bà Diệu Linh là một trong những nhân tố thiết yếu quyết định sự thành bại của CNN. Công việc của bà là điều phối tất cả các dự án Thu âm lồng tiếng, phiên dịch, dịch thuật, các dự án ngôn ngữ… qua các phòng ban chuyên môn khác để tiến hành xử lý một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó bà còn tham gia quản lý các đầu việc dự án và chịu trách nhiệm cho các dự án lớn và quan trọng. Đây chính là đầu mối cho hệ điều hành chính của CNN.

 

 

 

 

 

Nga Doan
Chuyên viên tư pháp cấp cao

Trước khi tham gia thành lập ExperTrans Global tại Việt Nam, Bà Doan Thu Nga đã có trên 10 năm làm việc tịa Bộ Tư Pháp, báo Vietnamnet và công ty luật Gia Pham. Ba Nga Doan tốt nghiệp Đại học Luật năm 2000, ĐH Ngoại ngữ năm 2001 và trở thành Thạc sĩ luật năm 2007. Bà Nga Doan đã có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn về pháp lý ở nhiều lĩnh vực như đầu tư, chứng khoán, bất động sản, xây dựng M&A, thuế, quản lý rủi ro, kinh tế và thương mại cho các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.

Yoshiki Matsuoka
Đại diện kinh doanh tại Nhật Bản

Khởi nghiệp ngành dịch thuật tại Nhật từ những năm 90, Yoshiki đã thành lập được mạng lưới dịch thuật viên tại Nhật và các biên phiên dịch viên tiếng Nhật trên toàn thế giới. Là chủ tịch tập đoàn dịch thuật G-Com nổi tiếng tại Nhật và là Giám đốc Marketing tại Hiệp hội dịch thuật Châu Á (AATI), Yoshiki là thành viên quan trọng và nổi tiếng trong bộ máy lãnh đạo của CNN góp phần đưa đến cho CNN những dự án dịch thuật rất lớn từ thị trường quốc tế cũng như hỗ trợ CNN xử lý những dự án dịch thuật tiếng Nhật.

 

Đội ngũ quản lý 4.08/5 (81.54%) 13 votes
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,