C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Giá dịch thuật Tiếng Trung - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Giá dịch thuật Tiếng Trung

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Trung với chi phí thấp nhất mà hiệu quả??
 
flaga-p
 
Dịch thuật luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 
Dịch thuật CNN nhận dịch hai chiều tài liệu tất cả các chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhà nước, các lĩnh vực như: văn hoá, kinh tế, chính trị, khoa học kỹ thuật, thể thao,… các loại hồ sơ, giấy tờ của tât cả các thứ tiếng: Anh, Pháp, , Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung, Nhật, Hàn…. Đặc biệt chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch hồ sơ, tài chính, hợp đồng, văn bản để xin VISA du học, du lịch, thăm thân….vào các nước.
 
Xem chi tiết báo giá dịch thuật tại : http://cnntranslation.com/bao-gia-dich-thuat.htm
 
Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất :
 
P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
 
Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
 
Email: sales@dichthuatcnn.com

 
logo-CNN-file-PNG-khong-nen
 
Tại Dịch thuật CNN chúng tôi chỉ tập trung vào tiêu chí hàng đầu: Chất Lượng Dịch thuật, Chi phí luôn thấp nhất thị trường so với những gì mà Quý khách hàng nhận được.
 
Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Cabin, đàm phán thương mại,dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.
 
dịch công chứng.
 
Đến với Dịch thuật CNN, quý đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Rất mong được hợp tác với quý khách!
 
Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp nhất !!!
 

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : , | Chuyên mục : Dịch thuật


phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,