C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Giới thiệu - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Giới thiệu

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN

 

Dịch thuật CNN – Lựa chọn hàng đầu của VNR500 và Fortune 500

 

Thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2005, sau hơn 10 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Dịch Thuật CNN đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng và giải pháp nhân sự chất lượng hàng đầu cho các tổ chức Chính Phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế như: Intel, IBM, ABB, Quintiles, Viettel, Vietnam Airlines, Vinamilk, FPT, Mobiphone, Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Toyota, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt Nam, Bộ Tài Chính, Bộ Quốc phòng, Bộ Công An, Cục An Toàn Lao Động, Cục Xúc tiến Thương mại, BIDV Bank, MB Bank; Maybank; Bắc Á Bank; Ace Life, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đoàn Công Nghệ CMC, …và chính những khách hàng đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Giới thiệu công ty dịch thuật CNN

.

Công ty dịch thuật CNN luôn là lựa chọn số 1

 

Dịch thuật CNN – Trải nghiệm chất lượng dịch vụ với 08 năm kinh nghiệm quản lý và quy trình tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008

…..

Trải qua 08 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh…. với 170 ngôn ngữ khác nhau. Các dự án đã triển khai của CNN đều được khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Đó là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm. Tại Dịch thuật CNN chúng tôi chú trọng tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, quy trình quản lý, công nghệ quản lý và dịch vụ khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại các giá trị gia tăng và hiệu quả kinh tế tốt nhất cho mọi khách hàng. Bằng sự nhiệt tình và uy tín của mình, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN tự hào có một đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

..

.

Giới thiệu Công ty dịch thuật CNN

 

..

Thương hiệu Expertrans Global đồng hành cùng VNR500 ra toàn cầu

 

Năm 2012 vượt lên trên những khó khăn của thời khủng hoảng kinh tế, Dịch thuật CNN đã phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế bằng việc ra mắt thương hiệu Expertrans Toàn Cầu. ExperTrans cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, cung cấp nhân sự trong môi trường quốc tế và thu âm lồng tiếng với hệ thống chi nhánh trên toàn cầu xem link: http://www.expertrans.com/

 

Để có được những bản dịch chất lượng và tiến độ đảm bảo, chúng tôi luôn áp dụng quy trình dịch thuật thống nhất và chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng . Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật CNN bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật CNN luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

 

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật CNN và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai!

Giới thiệu 4.63/5 (92.50%) 16 votes
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,