C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Hệ thống thương hiệu - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Hệ thống thương hiệu

CNN – ExperTrans là một tập đoàn toàn cầu gồm cung cấp dịch vụ ngôn ngữ xuyên quốc gia tới các khách hàng doanh nghiệp ở tất cả các ngành/lĩnh vực. Mời quý khách tham khảm thêm các thương hiệu bên dưới để hiểu rõ hơn về cấu trúc công ty chúng tôi.

 

——————————-

 

 

 

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN được thành lập từ ngày 19/08 năm 2005, là nhà cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, biên dịch phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và cung ứng giải pháp nhân sự với trên 170 ngôn ngữ và 60 chuyên ngành phổ biến. Điểm mạnh của CNN là cung cấp dịch vụ ngôn ngữ từ tiếng Việt sang các thứ tiếng khác và ngược lại, CNN sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước muốn vươn ra biển lớn.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://www.cnntranslation.com

 

 

 

 

ExperTrans Global Company là một thương hiệu cung cấp dịch vụ ngôn ngữ quy mô toàn cầu của CNN với hơn 170 ngôn ngữ. ExperTrans có nhiều chi nhánh ở các nước và trên cả 5 lục địa. ExperTrans cung cấp dịch vụ ngôn ngữ toàn phần bao gồm dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng… và giải pháp nhân sự cho các công ty đa quốc gia hoặc cần sự trợ giúp để vượt qua rào cản ngôn ngữ. ExperTranscung cấp dịch vụ ngôn ngữ với những chuyên gia đầu ngành đặc biệt các ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao nhữ kỹ thuật, y dược, máy móc hay thuế quan…, quý khách sẽ có được những trải nghiệm chính xác nhất về ngôn ngữ.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web:  http://www.expertrans.com

 

 

 

 

ExperTrans Studio là thương hiệu của Expertrans Global chuyên về dịch vụ thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và chép dịch. Expertrans Studio có hệ thống phòng thu hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về phòng thu và kỹ thuật âm thanh, hình ảnh và tạo hình phim.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://www.studio.expertrans.com

 

 

 

 

ExperTrans Interpreting là thương hiệu của Expertrans Global chuyên về dịch vụ phiên dịch. Expertrans Interpreting cũng là nơi lưu trữ hàng trăm ngàn hồ sơ của các chuyên gia phiên dịch của Expertrans trên toàn thế giới, tất cả các ứng viên muốn tham gia vào mạng lưới hệ thống freelancers của Expertrans cũng có thể ứng tuyển hồ sơ tại đây.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://www.interpreting.expertrans.com

 

 

 

 

ExperTrans Staffing là thương hiệu của Expertrans Global chuyên về dịch vụ cung ứng giải pháp nhân sự. Expertrans Staffing sẵn sàng cung ứng cho khách hàng những giải pháp tối ưu về nhân sự với chuyên môn cao và kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ thành thục từ cấp trưởng phòng, thư ký, trợ lý, hành chính nhân sự lễ tân cho đến các vị trí đòi hỏi khả năng ngôn ngữ như biên tập viên, MC, biên phiên dịch.

Hệ thống thương hiệu 4.00/5 (80.00%) 2 votes
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,