phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Hợp đồng dịch thuật kỹ thuật tiếng Hàn với ELENTEC

Dự án hợp tác tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật giữa ELENTEC và CNN.

 

Ngày 08/03/2013 vừa qua, Dịch Thuật CNN và ELENTEC ký kết hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt.

 

[caption id="" align="aligncenter" width="286"]Hợp đồng dịch thuật kỹ thuật tiếng Hàn với ELENTEC Hợp đồng dịch thuật kỹ thuật tiếng Hàn với ELENTEC[/caption]

 

ELENTEC VIỆT NAM là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh, phụ kiện điện tử cho các hãng nổi tiếng thế giới như SAMSUNG, HP, SONY.

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên dịch tài liệu kỹ thuật cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 08/03 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của ELENTEC trong hợp tác dịch thuật tài liệu kỹ thuật. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác. Đây là hợp đồng thứ 2 kể từ đầu năm mà dịch thuật CNN được làm đối tác dịch thuật với Công ty ELENTEC.

 

Hợp đồng hợp tác với ELENTEC là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là dịch tài liệu trong lĩnh vực kỹ thuật, một lĩnh vực chủ chốt và cũng là điểm mạnh của dịch thuật CNN. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của ELENTEC vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với ELENTEC, đưa CNN trở thành một đơn vị dịch tài liệu hàng đầu lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam.

 

Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà ELENTEC đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội