phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Hợp đồng dịch thuật kỹ thuật tiếng Nhật với HOYA GLASS DISK

Dự án hợp tác kỹ thuật tiếng Nhật giữa HOYA GLASS DISK và dịch thuật CNN.

Ngày 03/03/2013 vừa qua, CNN và HOYA GLASS DISK ký kết hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

 

[caption id="" align="aligncenter" width="99"]Hợp đồng dịch thuật kỹ thuật tiếng Nhật với HOYA GLASS DISK Hợp đồng dịch thuật kỹ thuật tiếng Nhật với HOYA GLASS DISK[/caption]

 

Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam II (HOGV II) là công ty thuộc tập đoàn HOYA, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và gia công máy vi tính, các thiết bị và sản phẩm internet, viễn thông, thông tin, phụ tùng, linh kiện các sản phẩm như: Đĩa từ, ổ đĩa cứng máy tính và nền thủy tinh dùng cho đĩa nhớ từ (phục vụ sản xuất ổ đĩa cứng), đã đi vào hoạt động từ tháng 5/2012 với quy mô nhà máy dự kiến sẽ là 5000 CBCNV.

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên dịch tài liệu kỹ thuật cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 03/03 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của HOYA GLASS DISK trong hợp tác dịch tài liệu kỹ thuật. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác.

 

Hợp đồng hợp tác với HOYA GLASS DISK là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch tài liệu  kỹ thuật, một lĩnh vực chủ chốt và cũng là điểm mạnh của dịch thuật CNN. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của HOYA GLASS DISK vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với HOYA GLASS DISK, đưa CNN trở thành một đơn vị dịch tài liệu kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà HOYA GLASS DISK đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội