phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT ĐIỆN HẠT NHÂN VỚI Uryu & Itoga

Dự án hợp tác điện hạt nhân tiếng Anh giữa Uryu & Itoga và CNN.

 

Ngày 20/03/2013 vừa qua, Dịch Thuật CNN và Uryu & Itoga ký kết hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu điện hạt nhân từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

 

SUI Advisory Service Viet Nam Co., Ltd là một công ty tư vấn đầu tư và kinh doanh cho các doanh nghiệp nước ngoài ( khách hàng chính là các doanh nghiệp Nhật Bản). Công ty mẹ là Soga Uryu Itoga, một công ty Luật nổi tiếng tại Nhật Bản.

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên dịch tài liệu điện hạt nhân cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 20/03 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của Uryu & Itoga trong hợp tác dịch tài liệu điện hạt nhân. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác.

 

[caption id="" align="aligncenter" width="232"]HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT ĐIỆN HẠT NHÂN VỚI Uryu & Itoga HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT ĐIỆN HẠT NHÂN VỚI Uryu & Itoga[/caption]

 

 

Hợp đồng hợp tác với Uryu & Itoga là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch tài liệu điện hạt nhân, một lĩnh vực chủ chốt và cũng là điểm mạnh của dịch thuật CNN. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điện hạt nhân tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của Uryu & Itoga vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với Uryu & Itoga, đưa CNN trở thành một đơn vị dịch tài liệu điện hạt nhân hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà Uryu & Itoga đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT ĐIỆN HẠT NHÂN VỚI Uryu & Itoga 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội