phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Hợp đồng dịch thuật xây dựng tiếng Anh với SEC

Dự án hợp tác tiếng Anh chuyên ngành xây dựng  – nạo vét giữa SEC và CNN.

.

Ngày 01/01/2013 vừa qua, Dịch Thuật CNN và SEC ký kết hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng – nạo vét từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

 

[caption id="" align="aligncenter" width="572"]Hợp đồng dịch thuật xây dựng tiếng Anh với SEC Hợp đồng dịch thuật xây dựng tiếng Anh với SEC[/caption]

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Ngôi Sao (SEC) là một công ty tư nhân đăng ký theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Công ty được thành lập cuối năm 2005 nhằm cung cấp các dịch vụ đáp ứng được mức tăng trưởng kinh tế và tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng tại Việt Nam.

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 08/03 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của SEC trong hợp tác dịch thuật tài liệu xây dựng – nạo vét từ. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác.

Hợp đồng hợp tác với SEC là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là dịch tài liệu trong lĩnh vực xây dựng, một lĩnh vực chủ chốt và cũng là điểm mạnh của dịch thuật CNN. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của SEC vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với SEC, đưa CNN trở thành một đơn vị dịch tài liệu hàng đầu lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

 

Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà SEC đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội