phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Hợp đồng phiên dịch cabin với Berjaya Land

Dịch thuật CNN đã kết thành công hợp đồng hợp tác phiên dịch cabin Anh Việt với Công ty Berjaya Land.   Ngày 10/5/2012 vừa qua, Dịch Thuật CNN và Berjaya Land đã ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài về chương trình phiên dịch cabin.

 

Dưới sự lãnh đạo kinh doanh của Tan Sri Dato ‘Seri Vincent Tan, Berjaya Corporation Bhd đã trở thành một tập đoàn lớn và các công ty đa dạng tại Malaysia. Hôm nay, Berjaya Corporation Bhd là tham gia vào một loạt các hoạt động cốt lõi trong đó bao gồm phát triển vui chơi giải trí và quản lý, tiếp thị, tiêu dùng và bán lẻ, dịch vụ tài chính, lịch ngắn kỳ nghỉ, du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng và phát triển tài sản. Berjaya Land Bhd, một chi nhánh của Tập đoàn Berjaya Corporation Bhd từ lâu đã được coi là một doanh nghiệp nổi tiếng về bất động sản ở Malaysia. Berjaya Land Bhd đã được xây dựng trở thành nhà đầu tư có uy tín nhiều năm, chủ yếu ở khu vực Klang Valley.

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên phiên dịch cabin cho các tổ chức, hội nghị, hội thảo lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 10/05 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của Berjaya Land trong hợp tác phiên dịch cabin.

 

Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác.   Hợp đồng hợp tác với Berjaya Land là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là phiên dịch cabin, một lĩnh vực chủ chốt và cũng là điểm mạnh của dịch thuật CNN. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị tổ chức tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của Berjaya Land vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài.

 

Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với Berjaya Land, đưa CNN trở thành một đơn vị phiên dịch cabin hàng đầu tại Việt Nam.   Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà Berjaya Land đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dự án phiên dịch


Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội