phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Hợp đồng thu âm lồng tiếng với Vietnam Airlines

Dự án hợp tác thu âm lồng tiếng giữa Vietnam Airlines và CNN.

 


Ngày 03/10/2012 vừa qua, Dịch Thuật CNN và Vietnam Airlines ký kết hợp tác lâu dài về dự án thu âm lồng tiếng – chèn phụ đề.

 

Về Vietnam Airlines, trong vòng 15 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 10%/ năm (trừ giai đoạn khủng hoảng tài chính ở châu Á năm 1997), Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu Á nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 20 tỉnh, thành phố trên cả nước và 40 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

 

Trong khi đó, Dịch thuật CNN là công ty chuyên làm dự án thu âm lồng tiếng – chèn phụ đề cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 03/10 Dịch Thuật CNN đã tự hào trở thành đối tác của Vietnam Airlines trong hợp tác thu âm lồng tiếng – chèn phụ đề. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác.

 

Hợp đồng hợp tác với Vietnam Airlines là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật CNN, đặc biệt là trong lĩnh vực thu âm lồng tiếng – chèn phụ đề. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn dịch thuật CNN là đối tác của mình.

 

Sự tin tưởng hợp tác của Vietnam Airlines vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật CNN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật CNN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với Vietnam Airlines, đưa CNN trở thành một đơn vị thu âm lồng tiếng – chèn phụ đề hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đồng thời Dịch Thuật CNN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà Vietnam Airlines đã dành cho CNN. Dịch Thuật CNN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu thu âm lồng tiếng – chèn phụ đề theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

Hợp đồng thu âm lồng tiếng với Vietnam Airlines 1.00/5 (20.00%) 1 vote
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội