phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Ngày hội dịch thuật quốc tế 30-9-2014

TranslatorDay02
 
Kính gửi các anh/chị biên phiên dịch viên,
 
Nhân ngày Dịch thuật quốc tế (International Translation Day 30/09/2014), thay mặt những người hoạt động trong ngành dịch thuật, - xin kính gửi đến các anh chị cùng các thành viên trong gia đình lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
 
Các biên dịch viên, phiên dịch viên đã và đang đóng vai trò quan trọng quá trình làm nên nên diện mạo toàn cầu của CNN-Expertrans ngày hôm nay. Những bước đường trưởng thành và phát triển không ngừng của CNN-Expertrans ghi đậm dấu ấn của các anh chị. Nhân dịp này, CNN-Expertrans xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến sự ủng hộ, cống hiến mà các anh/chị đã dà đang dành cho CNN-Expertrans trong suốt thời gian vừa qua.
 
Một lần nữa, CNN-Expertrans kính chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần đẩy mạnh công cuộc toàn cầu hóa của ngành dịch thuật Việt Nam, là chiếc cầu nối vững chắc, vượt mọi rào cản ngôn ngữ để chạm đến đỉnh thành công.
 
Trân trọng,
 

Rate this post
Content Protection by DMCA.comĐịa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội