C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Phiên dịch hội chợ Agrofood 2015 - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Phiên dịch hội chợ Agrofood 2015

Hội chợ Agrofood là sự kiện lớn trong lĩnh thực phẩm, được tổ chức bởi EU – Vietnam Business Network với sự tham gia của 30 thương hiệu hàng đầu về Thực phẩm, Đồ uống, Đồ dùng nhà bếp của Châu Âu và nhiều nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
 
phien dich hoi cho Agrofood

 

Được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, Hội chợ Agrofood là cơ hội để các công ty Châu Âu tìm kiếm đối tác, bạn hàng và đại diện tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng là cơ hội để hàng hóa của các công ty nổi tiếng của Pháp, Đức, Anh tiếp cận một thị trường đầy tiềm năng.
 
Với hàng loạt hoạt động đa dạng kéo dài suốt 7 ngày diễn ra hội chợ, từ giới thiệu sản phẩm tại các quầy hàng, các buổi tiệc, các cuộc họp giữa các đối tác và thành viên đến từ nhiều quốc gia, hoạt động phiên dịch chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của hội chợ.
 
Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, thách thức mà gặp phải đó là tuyển chọn số lượng lớn phiên dịch viên cho nhiều ngôn ngữ và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thực phẩm cũng như phiên dịch đàm phán thương mại. Tất cả chuyên viên Điều phối dự án của đã làm việc hết khả năng để lựa chọn những phiên dịch viên phù hợp nhất và đúng theo yêu cầu ban tổ chức đưa ra.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về ngày làm việc đầu tiên của CNN tại Hội chợ Agrofood.
 
[gallery ids="12723,12721,12718,12719,12720,12717"]  
Hiện tại, dự án vẫn đang diễn ra, bạn có thể xem thêm thông tin về Hội chợ Agrofood tại đây:
 
http://evbn.org/event/agrofood-trade-mission-to-vietnam/

Phiên dịch hội chợ Agrofood 2015 5.00/5 (100.00%) 5 votes
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dự án phiên dịch


phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,