C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Phiên dịch Tiếng Anh - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Phiên dịch Tiếng Anh

dịch vụ phiên dịch tiếng Anh Tốt Nhất

 

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã thực sự được coi là chìa khóa thành
công cho mọi sự hợp tác.

Bởi vậy, phiên dịch tiếng Anh đang dần trở thành một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp,tổ chức tại Việt Nam sử dụng nhằm mục đích tìm kiếm, mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên toàn cầu.
Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, Công ty Dịch thuật CNN đã liên tục chú trọng nâng cao năng lực của mình trong lĩnh vực dịch thuật nhằm mang tới khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh với chất lượng vượt trội, quy trình chuyên nghiệp cùng chi phí tiết kiệm nhất.
phiên dịch tiếng Anh
Đội ngũ phiên dịch năng lực cao Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, CNN luôn tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, có năng lực cao và đồng đều.

Không chỉ xuất sắc với kỹ năng ngoại ngữ chuyên môn,đáp ứng được đa dạng các loại hình phiên dịch như:
phiên dịch ca bin / phiên dịch song song, phiên dịch điện thoại, phiên dịch hội thảo, hội nghị… dịch tiếng anh ,dịch tiếng Pháp…. các phiên dịch viên của CNN còn được khách hàng đánh giá cao bởi tác phong làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, kiến thức phong phú, am hiểu sâu sắc và ứng dụng linh hoạt về văn hóa giao tiếp, ứng xử trong quá trình tác nghiệp.
Quy trình phiên dịch tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế .
Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, CNN đã xây dựng thành công quy trình dịch thuật và giao dịch đạt chứng nhận ISO 9001-2008 và áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu 15038-2006 (tiêu chuẩn dành riêng cho ngành dịch trên thế giới).
Đó là một trong những điểm khác biệt tạo nên năng lực cạnh tranh bền vững của CNN so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực. Đồng thời cũng là lý do giúp CNN trở thành đối tác thân thiết của các doanh nghiệp top VNR500, Fortune 500 và là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng
Dịch thuật CNN cam kết về việc bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu phiên dịch nhằm đảm bảo lợi ích tối đa
cho khách hàng. Với việc xây dựng và áp dụng chặt chẽ chính sách bảo mật tài liệu dịch thuật, kết hợp với sử dụng
hệ thống Server Domain, CNN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
Thêm vào đó, đội ngũ phiên dịch viên của CNN luôn đặt đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp lên trên hết để đảm bảo
sự an toàn cho mọi tài liệu, dữ liệu của khách hàng.
Chi phí hiệu quả và linh hoạt với mọi nhu cầu Lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Anh của CNN, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn được trải nghiệm mức chi phí vô cùng tiết kiệm, hiệu quả. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều gói phiên dịch với các mức chi phí khác nhau, nhằm đáp ứng được một cách linh hoạt mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn những phương án phiên dịch tiếng Anh phù hợp với nhu cầu
sử dụng với mức chi phí tiết kiệm, hiệu quả nhất dành cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Phiên dịch Tiếng Anh 4.62/5 (92.38%) 21 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,