C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha 

.

 

Công ty chuyên nghiệp CNN tự hào là công ty tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức  trong nước và Quốc tế như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt Nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài chính, Công ty Tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt,  Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an… đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

.

Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Rôman được sử dụng chủ yếu ở Angola, Brasil, Cabo Verde, Đông Timor, Guiné-Bissau, Guinea Xích Đạo, Mozambique, Bồ Đào Nha, São Tomé và Príncipe, đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha tại Ấn Độ. Với hơn 200 triệu người bản ngữ, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay 6 trên thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha còn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ (với Brasil hơn 184 triệu dân) và là một ngôn ngữ quan trọng của châu Phi.

 

.

.

 

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha 

.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nhasang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nga thuộc các chuyên ngành khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng khi gửi niềm tin vào chúng tôi..

Phiên dịch viên của Dịch thuật CNN là những chuyên gia về ngôn ngữ tiếng Nga hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm trong suốt thời gian qua.
.

Phiên dịch viên của Dịch thuật CNN là những chuyên gia về ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha hàng đầu, họ không chỉ giỏi ngôn ngữ mà còn am hiểu nền văn hoá, kiến thức phổ thông hay kiến thức nền (general or background knowledge) và kiến thức chuyên môn.

.

Phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nhacủa dịch thuật CNN không những thông thạo, có vốn từ vựng phong phú, hiểu biết thấu đáo những vấn đề ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ Tiếng Bồ Đào Nha và Tiếng Việt và  sự  tương đồng và khác biệt giữa hai ngôn ngữ về ngữ pháp mà còn về ngữ nghĩa và ngữ dụng. Am hiểu về văn hoá về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ cùng với việc không ngừng học hỏi cập nhật  chuyên ngành có những thuật ngữ, cách diễn đạt riêng, phong cách riêng, nội hàm.

.

Phiên dịch viên của dịch thuật CNN không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật CNN tự hào với đội ngũ phiên dịch hùng mạnh có thể phiên dịch trên 100 ngôn ngữ như 

Phiên dịch tiếng Anh | Phiên dịch tiếng Nhật Phiên dịch tiếng Trung | Phiên dịch tiếng Pháp Phiên dịch tiếng Đức Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha | Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha | Phiên dịch tiếng Hàn Quốc | Phiên dịch tiếng Lào | Phiên dịch tiếng Campuchia  … và các hình thức phiên dịch khác như:

.

Phiên dịch song song, dịch cabin | Phiên dịch dự án | Phiên dịch hội thảo | Phiên dịch đàm phán thương mại Phiên dịch hội trợ triển lãm | Phiên dịch qua điện thoại | Phiên dịch trong nhà máy…

 

Tất cả các dự án được phiên dịch bởi CNN đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

 

.
Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

 

.

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha 

 

.

.

Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

.

Tham khảo bên dưới danh sách những ngôn ngữ phổ biến mà chúng tôi dịch thuật hoặc DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ:

.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ phiên dịch khác của CNN:

 

 

Tham khảo các dịch vụ khác của CNN:

 

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,