C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Phiên dịch tiếng Nga chất lượng tại CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nga là một trong những dịch vụ về ngôn ngữ mà công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN mang đến cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và từng cung cấp các giải pháp ngôn ngữ cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Honda, Yamaha, Suzuki, Vietnam Airlines, Ngân hàng TechcomBank, Ngân hàng VietinBank, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, Viettel Network, Sheraton Hotel…chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu và uy tín trên thị trường dịch thuật Việt Nam.

 

Phiên dịch tiếng Nga

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ của Âu Á được sử dụng rộng khắp và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ  Slav. Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ bản xứ phổ biến nhất tại Châu Âu với 144 triệu người nói tiếng Nga ở Nga, Ukraine và Belarus. Tiếng Nga là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 5 trên thế giới và là 1 trong 6 ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm biên dịch, phiên dịch tiếng Nga – ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 21 – sang tiếng Việt và ngược lại, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ phiên dịch tiếng Nga của chúng tôi.


Đội ngũ biên phiên dịch của CNN

Đội ngũ phiên dịch viên của công ty dịch thuật CNN là những chuyên gia hàng đầu về tiếng Nga, họ không ngừng tự ngâng cao kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc để luôn đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi, cùng với các phiên dịch viên, đã, đang và sẽ luôn được khác hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Đến với công ty dịch thuật CNN, Quý khách sẽ được hỗ trợ với thái độ làm việc trách nhiệm, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Với sứ mệnh là cầu nối thành công, công ty dịch thuật CNN không chỉ cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ mà còn là niềm tin cho từng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể phiên dịch trên 170 ngôn ngữ gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến, quan trọng cũng như ngôn ngữ được ít người nói, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phiên dịch tiếng Anh | Phiên dịch tiếng Nhật | Phiên dịch tiếng Trung | Phiên dịch tiếng Nhật | Phiên dịch tiếng Lào | Phiên dịch tiếng Campuchia .

Nhiều hình thức phiên dịch khác nhau được chúng tôi cung cấp như: Phiên dịch dự án | Phiên dịch  hội thảo | Phiên dịch Hội chợ Triển lãm | Phiên dịch trong nhà máy – công xưởng | Phiên dịch qua điện thoại | Phiên dịch đàm phán thương mại | Phiên dịch song song – cabin.

Bên cạnh đó, công ty dịch thuật CNN còn có những dịch vụ ngôn ngữ khác như: dich thuat tieng thai,dịch thuật website,phien dich hoi thao,trung tam dich thuat

Tất cả các dự án đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đảm bảo chất lượng và hết sức chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng và được đánh giá cao từ khách hàng.

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nga xuất sắc và trách nhiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch của Quý khách.

Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

VP tại Hà Nội

Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel         :   (04) 62 85 55 88  –  098 823 3636

VP tại Sài Gòn :

Address :  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tel: +84-8.73.00.96.99; +84-8.73.00.95.99

Rate this post
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,