phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Get CNN free quote

Phiên dịch tiếng Nga

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp CNN

 

Phiên dịch tiếng Nga là một trong những dịch vụ về ngôn ngữ mà công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN mang đến cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và từng cung cấp các giải pháp ngôn ngữ cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Honda, Yamaha, Suzuki, Vietnam Airlines, Ngân hàng TechcomBank, Ngân hàng VietinBank, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, Viettel Network, Sheraton Hotel…chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu và uy tín trên thị trường dịch thuật Việt Nam.

 

ru Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nga

 

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ của Âu Á được sử dụng rộng khắp và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav. Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ bản xứ phổ biến nhất tại Châu Âu với 144 triệu người nói tiếng Nga ở Nga, Ukraine và Belarus. Tiếng Nga là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 5 trên thế giới và là 1 trong 6 ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm biên dịch,phiên dịch tiếng Nga – ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 21 – sang tiếng Việt và ngược lại, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ phiên dịch tiếng Nga của chúng tôi.

Đội ngũ phiên dịch viên của công ty dịch thuật CNN là những chuyên gia hàng đầu về tiếng Nga, họ không ngừng tự ngâng cao kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc để luôn đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi, cùng với các phiên dịch viên, đã, đang và sẽ luôn được khác hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Đến với công ty dịch thuật CNN, Quý khách sẽ được hỗ trợ với thái độ làm việc trách nhiệm, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Với sứ mệnh là cầu nối thành công, công ty dịch thuật CNN không chỉ cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ mà còn là niềm tin cho từng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể phiên dịch trên 170 ngôn ngữ gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến, quan trọng cũng như ngôn ngữ được ít người nói, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phiên dịch tiếng Anh | Phiên dịch tiếng Nhật | Phiên dịch tiếng Trung | Phiên dịch tiếng Nhật | Phiên dịch tiếng Lào | Phiên dịch tiếng Campuchia .

Nhiều hình thức phiên dịch khác nhau được chúng tôi cung cấp như: Phiên dịch dự án | Phiên dịch  hội thảo | Phiên dịch Hội chợ Triển lãm | Phiên dịch trong nhà máy – công xưởng | Phiên dịch qua điện thoại | Phiên dịch đàm phán thương mại | Phiên dịch song song – cabin.

Bên cạnh đó, công ty dịch thuật CNN còn có những dịch vụ ngôn ngữ khác như: dịch công chứng, dịch thuật nhiều ngôn ngữ, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch website, thu âm lồng tiếng, dịch phim,…

Tất cả các dự án đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đảm bảo chất lượng và hết sức chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng và được đánh giá cao từ khách hàng.

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nga xuất sắc và trách nhiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch của Quý khách.

Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

Tìm theo từ khóa :

 Phiên dịch tiếng Nga

comments
dich tieng anh sang tieng viet chinh xac nhat dich sang tieng anh dịch thuật dịch thuật công chứng dịch thuật tiếng nhật dịch tài liệu tiếng nhật dịch thuật công chứng giá rẻ phiên dịch tiếng nhật Công ty dịch thuật dịch phim Dịch tài liệu kỹ thuật trung tam dich thuat phien dich anh viet Dịch sách Dịch tiếng Trung Phiên dịch tiếng Trung Dịch tài liệu tiếng trung dịch tài liệu phiên dịch tiếng anh dịch tiếng hàn quốc sang tiếng việt dịch tiếng việt sang tiếng hàn công ty dịch thuật uy tín Dịch vụ thu âm lồng tiếng Phiên dịch tiếng đức Phiên dịch tiếng pháp công ty dịch thuật công chứng phiên dịch tiếng nhật dịch vụ dịch thuật dịch vụ phiên dịch dịch thuật tiếng anh phiên dịch tiếng nga Dịch tài liệu ngân hàng phiên dịch hội nghị Dịch thuật tiếng hàn quốc trung tâm dịch thuật tiếng anh dịch thuật website Dịch thuật tiếng nhật Dịch thuật tiếng trung công ty phiên dịch tại hà nội Phiên dịch tiếng anh tại hà nội dịch thuật công chứng hà nội Dịch tài liệu tiếng trung Dịch thuật tiếng nhật translation services company

Dịch thuật, Phiên dịch

Dịch thuật By Công ty dịch thuật và phiên dịch CNN 9.5 Rate 68686Used