C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Phiên dịch tiếng Nhật cho Taikisha Vietnam - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Phiên dịch tiếng Nhật cho Taikisha Vietnam

Ngôn ngữ: Nhật – Việt

 

Chuyên ngành: Cơ khí
 
1380774877_CBEMT_2
 
Taikisha Vietnam là thành viên chính thức của Tập đoàn Taikisha Nhật bản. Taikisha Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế và bảo dưỡng hệ thống điện và máy cho các công trình xây dựng, ngoài ra công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh. Với 14 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Taikisha đã thực hiện nhiều dự án cho nhà máy Toto Vietnam, bệnh viện Bạch Mai, Aikawa Vietnam, Toyo Denso,…sự tín nhiệm của khách hàng đã góp phần xây dựng tên tuổi cho Taikisha.
 
Dự án Phiên dịch cho Taikisha Vietnam yêu cầu phiên dịch viên ngoài thành thạo ngôn ngữ còn phải đảm bảo có khả năng di chuyển nhiều cùng các chuyên gia người Nhật. Với sự hỗ trợ của các phiên dịch viên của , dự án của Taikisha đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúng tôi tự hào là người đồng hành của Taikisha và không ngừng hoàn thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những giải pháp ngôn ngữ hiệu quả nhất.
 
 

Phiên dịch tiếng Nhật cho Taikisha Vietnam 4.91/5 (98.18%) 11 votes
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Dự án phiên dịch


phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,