C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung CNN – Chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín
 
Doanh nghiệp của bạn đang cần phiên dịch tiếng Trung, hoặc cần 1 công ty dịch thuật tiếng Trung bạn sẽ lựa chọn dịch vụ của công ty nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó là Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những bản dịch chất lượng, bảo mật thông tin tuyệt đối với mức chi phí thấp nhất.
 
CNN là lựa chọn tin cậy của của nhiều khách hàng
 
phiên dịch tiếng Trung Quốc (6)
 
CNN là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, CNN là đối tác thân thiết của các doanh nghiệp top VNR500, Fortune 500 và là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 
Quy trình dịch thuật và giao dịch đạt chứng nhận ISO 9001-2008 và áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu 15038-2006 (Tiêu chuẩn dành riêng cho ngành dịch trên thế giới), đảm bảo chất lượng bản dịch về độ chính xác lên đến 99% so với bản gốc.
 
Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp
 
Đội ngũ phiên dịch viên CNN được tuyển chọn, đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, phiên dịch viên am hiểu ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán và nắm vững kiến thức về các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực phiên dịch, đảm bảo công việc dịch thuật chính xác và đầy đủ nhất.
 
Các phiên dịch viên luôn thích ứng nhanh nhạy và ứng biến linh hoạt với mọi tình huống trong công việc cùng phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
Đa dạng loại hình phiên dịch
 
CNN cung cấp đa dạng các loại hình Phiên dịch tiếng Trung, đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng:
 
– Phiên dịch dự án
 
– Phiên dịch hội thảo
 
– Phiên dịch Hội chợ – Triển lãm
 
– Phiên dịch trong nhà máy – công xưởng
 
– Phiên dịch qua điện thoại
 
– Phiên dịch đàm phán thương mại
 
– Phiên dịch song song – phiên dịch cabin
 
Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng
 
CNN cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin và tài liệu phiên dịch, nhằm bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính sách bảo mật tài liệu dịch thuật của CNN được áp dụng nghiêm ngặt và là chuẩn mực nghề nghiệp mọi nhân viên, cộng tác viên phải tuân thủ khi hợp tác với khách hàng.
 
Hơn nữa, các phiên dịch viên của chúng tôi luôn đặt đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp lên trên hết, đảm bảo an toàn tuyệt đối các tài liệu của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, đem lại niềm tin cho khách hàng.
 
Chi phí hiệu quả
 
Khi lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của CNN, khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng bản dịch, đội ngũ phiên dịch viên trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý nhất.
 
Chúng tôi cung cấp các gói phiên dịch tiếng Trung tùy biến, linh động theo nhu cầu và chi phí của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn những phương án phiên dịch phù hợp với nhu cầu thực tế nhằm mang lại hiệu quả công việc cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.
 
Với phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp cùng đội ngũ phiên dịch viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, dịch thuật CNN luôn đồng hành cùng thành công của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 
Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về phiên dịch tiếng Trung Quốc cam kết  sẽ làm bạn hài lòng với sự phục vụ tốt nhất, không những uy tín mà còn đảm bảo về chất lượng phục vụ.
 
Dịch thuật tại Hà Nội
 
Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel         :   (04) 62 85 55 88  –  098 823 3636
 
Dịch thuật tại Sài Gòn :
 
Address : Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tel : (08) 22 20 22 89 – (08) 73 00 96 99 – 098 823 3636
 

Phiên dịch Tiếng Trung Quốc 2.75/5 (55.00%) 4 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,