C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Quy trình tuyển dụng (fulltime) - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Quy trình tuyển dụng (fulltime)

Điểm chung: Quy trình tuyển chọn chung gồm có 03 vòng. Các ứng viên phải vượt qua vòng tuyển chọn hiện tại mới được vào vòng tiếp theo.

 

Vòng 1: Lựa chọn hồ sơ:

 

Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo lịch Phỏng vấn hoặc làm bài test (tùy từng vị trí tuyển dụng)

 

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển bắt buộc có đầy đủ ít nhất các giấy tờ sau:

 

Đơn xin việc (ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm mong muốn làm việc)

 

 

Cung cấp giải pháp nhân sự trợ lý, thư ký giám đốc

 

Vòng 2:  Làm bài test hoặc phỏng vấn:

 

Các môn thi chung bao gồm:

 

  • IQ – Kiểm tra tư duy logic
  • Các bài thi chuyên môn (Tương ứng với vị trí dự tuyển).

 

Lưu ý: Khi tới tham dự thi bạn cần chuẩn bị tối thiểu một giấy tờ tuỳ thân có ảnh

 

Vòng 3: Phỏng vấn:

 

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phú hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển hay không.

 

Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

 

Thỏa thuận hợp đồng:

 

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

 

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển:

 

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

 

 

  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng
  • Giấy khám sức khỏe có dấu tròn có giá trị trong vòng 3 tháng.
  • Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp bản sao hoặc Giấy chứng nhận sinh viên (nếu có)
  • Bảng điểm, chứng chỉ bản sao
  • 02 ảnh 04×06

 

 

Tham khảo thêm:

 

Quy trình tuyển dụng (fulltime) 4.64/5 (92.73%) 11 votes
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Tuyển dụng


phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,