C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Sứ mệnh - tầm nhìn - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Sứ mệnh – tầm nhìn

1. SỨ MỆNH

.

Tạo ra một thế giới thực sự phẳng bằng cách giúp người dân trên toàn cầu xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp VN có mặt mọi nơi trên thế giới.

 

Công ty dịch thuật CNN

 

2. TẦM NHÌN

 

Trở thành Công ty dịch thuật và phiên dịch số 1 tại Việt Nam về chất lượng, quy mô, thương hiệu và doanh số năm 2012.Nằm trong top 100 nhà cung cấp lớn nhất toàn cầu với 1000 nhân viên, 20000 công tác viên, 50 chi nhánh vào năm 2018.

 

.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


  • Trách nhiệm

 

Chúng tôi làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao thể hiện ở sự thành công hoàn hảo trong ở mỗi dự án. Ngoài trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, nhân viên, chúng tôi luôn coi trách nhiệm đối với xã hội là yếu tố quan trọng. Điều đó thể hiện qua những đóng góp trong những dự án dịch thuật chất lượng của chúng tôi để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

  • Sáng tạo – Bài bản

 

Chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng sự  sáng tạo, bài bản chuyên nghiệp để đưa ra những giải pháp tốt nhất về dịch vụ, luôn luôn cải tiến quy trình làm việc để tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời đảm bảo các tiêu chí chất lượng mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

 

  • Chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn ISO
Nhận thức được tầm quan trong trong mỗi dự án mà khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi, Dịch thuật CNN đã áp dụng quy trình vận hàng theo Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quốc Tế (ISO 9001 – 2008) để giúp nâng cao hiệu quả làm việc, chất lượng dự án và tính chuyên nghiệp trong hệ thống công ty CNN.

 

  • Nhân bản

 

Chúng tôi đánh giá cao và coi trọng từng thành viên của chúng tôi như người một nhà trong gia đình CNN với một niềm tin mạnh mẽ. Chúng tôi cho rằng đầu tư về con người là đầu tư cho khả năng phát triển bền vững và ổn định. Giá trị của các dịch vụ được hình thành trên nền tảng con người và chúng tôi sẵn sàng giao phó trách nhiệm cho những người nhiệt huyết cũng như tạo cơ hội để phát huy tiềm năng của họ và để quyết định thành công cho các dự án.

 

  • Khách hàng

Khách hàng là yếu tố quan trọng cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi không bao giờ tiếc thời gian công sức để thỏa mãn sự hài lòng của Khách hàng.Sự thành công của chúng tôi thể hiện ở sự hài lòng của tất cả các Khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ: thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế Đất Nước.
.
Sứ mệnh – tầm nhìn 5.00/5 (100.00%) 1 vote
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,