C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Tại sao chọn dịch thuật CNN - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Tại sao chọn dịch thuật CNN

CNN là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và luôn nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn doanh nghiệp lớn cũng như các tổ chức chính phủ và cá nhân. Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ ngôn ngữ trong suốt 10 năm qua đã khẳng định vị thế lớn của công ty trên thị trường dịch thuật phiên dịch. Sau đây là tóm tắt 10 lý do tại sao bạn nên chọn dịch thuật CNN:

 

Tại sao chọn dịch thuật CNN

 

  • Đội ngũ biên dịch In-house 22 người
.

Đội ngũ dịch in-house 22 người gồm có Translator; Editor và Quality Control, tổng số nhân sự full-time 40 người, với 2.000 CTV được test theo quy trình Vendor Management của CNN. Đa số các công ty dịch thuật không có sẵn đội ngũ biên dịch mà phải nhờ và cộng tác viên, còn tại CNN có sẵn một đội ngũ biên dịch 22 người chuyên môn biên dịch chia theo ngành nghề đã qua tuyển chọn. Điều này giúp chúng tôi xử lý được những dự án có quy môn rất lớn trong thời gian ngắn.

.

  • Quy trình dịch thuật chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008

.

Quy trình dịch thuật và giao dịch đạt chứng nhận ISO 9001-2008 và áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu 15038-2006 (Tiêu chuẩn dành riêng cho ngành dịch trên thế giới) giúp đảm bảo chất lượng bản dịch về độ chính xác lên đến 99% so với bản gốc.

.

.
CNN tạo quy trình dịch thuật riêng biệt “Perfect Translation” và hệ thống dịch thuật trên Trados server, Bộ nhớ dịch Server (Translation Memory); Hệ thống thuật ngữ và từ điển Server (Term-base).
.
  • 9 năm kinh nghiệm – đối tác của VNR 500 và Fortune 500
.
CNN là một trong những công ty dịch thuật lâu đời nhất tại Việt Nam với 09 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp top VNR500 và Fortune 500.
.
  • Số 1 trong lĩnh vực dịch kỹ thuật, tài chính ngân hàng và y tế
.
Thế mạnh của CNN là dịch thuật về lĩnh vực kỹ thuật, tài chính ngân hàng, y tế được phẩm và kinh nghiệm quản lý dịch các dự án lớn.
.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin và tài liệu của khách hàng
.
CNN sử dụng Hệ thống Server Domain giúp chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách hàng (Quy trình bảo mật dữ liệu CNN).
.
.
CNN cung cấp các gói dịch thuật tùy biến, linh động theo nhu cầu và chi phí của khách hàng, tư vấn cho khách hàng lựa chọn quy trình tiết kiệm chi phí nhất và đạt đúng mục đích nhất.
.
  • Năng lực xử lý 100.o00 từ/ngày
.

Năng lực xử lý hiện tại của CNN là 100.000 từ mỗi ngày nhờ sự vận hành trơn tru của bộ máy quản lý và bộ máy sản xuất.

.

  • Phương châm hoạt động: Vì khách hàng
.
“Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” là tiêu chí đầu tiên mà CNN đặt ra trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Phương châm hoạt động của CNN luôn hướng tới hợp tác bền vững đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của khách hàng.

 

  •  Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu

 

CNN luôn lắng nghe và thấu hiểu sự phản hồi của khách hàng với mong muốn hoàn thiện và năng cao chất lượng sản phẩm liên tục
Tại sao chọn dịch thuật CNN 2.88/5 (57.50%) 80 votes
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,