C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Tại sao chọn CNN - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Tại sao chọn CNN

 

Giá trị lớn nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng đó chính là khả năng giải quyết vấn đề, đáp ứng tất cả những yêu cầu mong muốn của khách hàng và mang đến những giải pháp tốt nhất cho họ, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Để làm tốt điều này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cần đi đầu trong mọi kiến thức mới nhất, thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề mà khách hàng đang hoạt động.


I. Đội ngũ nhân viên

 

Dịch thuật CNN thấu hiểu rằng muốn có dịch vụ biên phiên dịch tốt nhất cho khách hàng thì phải có đội ngũ tư vấn dịch vụ biên phiên dịch xuất sắc nhất và chuyên gia dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp hàng đầu đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

 

1. Đội ngũ tư vấn dịch vụ:

 

Khi Quý vị làm việc với nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật thì người đầu tiên Quý vị tiếp xúc có lẽ là tư vấn dịch vụ. Họ phải là người những tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, am hiểu về dịch vụ . Dịch thuật CNN tự hào có đội ngũ tư vấn dịch vụ  được tuyển chọn và đào tạo về dịch vụ xuất sắc nhất, cùng với sự nhiệt tình luôn sẵng tư vấn, giải đáp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu mong muốn của Khách hàng.

 

2. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật

 

Đội ngũ nhân sự dịch thuật CNN là các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, Nhân viên biên phiên dịch, cộng tác viên của Dịch Thuật CNN  đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể cũng như sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình.

 

 

3. Đội ngũ quản lý

 

Đội ngũ quản lý đóng vai trò quan trọng trong dịch thuật CNN, họ là những chuyên gia quản lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn cho các tổ chức tập đoàn, các công ty đa Quốc Gia.

 

 

II. Ứng dụng công nghệ cao, công cụ tốt nhất hỗ trợ công việc :

 

1. Phần mềm hỗ trợ dịch thuật, quản lý dự án

 

Dịch Thuật CNN áp dụng phần mềm hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn.

2. Từ điển, tài liệu tham khảo:

 

Dịch Thuật CNN trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội v.v. và được cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 


3. Quy trình chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

Bên cạnh yếu tố nguồn lực. Dịch thuật CNN áp dụng rất nhiều quy trình quản lý chất lượng khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

 

  • Quy trình chất lượng của dịch thuật CNN
  • Quy trình tuyển dụng
  • Quy trình bán  hàng
  • Quy trình dịch thuật tài liệu
  • Quy trình quản lý dự án
  • Quy trình dịch phim
  • Chính sách bảo mật

III. Hiệu quả kinh tế dịch vụ dịch thuật CNN

 

Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các thành phần khác nhau.

 

IV. Cam kết bảo mật dữ liệu và thông tin của khác hàng

 

Chúng tôi hiểu rằng tất cả các tài liệu của Quý khách hàng đều rất quan trọng và quý giá. Vì vậy việc bảo mật thông tin của Quý khách hàng là vấn đề hàng đầu của chúng tôi.Tất cả các tài liệu của Quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và điều đó được thực hiện, tuân thủ trong cam kết giao dịch, hợp đồng giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

 

V. Năng lực và kinh nghiệm

 

Sự khác biệt của dịch thuật CNN đó là chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai các dự án lớn của các tổ chức, công ty thương hiệu hàng đầu như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt,  Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an….

 

 

Tất cả những yếu tố trên đảm bảo chất lượng bản dịch được chuyển ngữ không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được thuật ngữ hóa chính xác nhất nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.Cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên CNN, các dịch vụ của Dịch Thuật CNN  đã được nhiều khách hàng thuộc nhiều thành phần khác nhau đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện

 

Dịch thuật CNN luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

Tại sao chọn CNN 1.67/5 (33.33%) 3 votes
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,