C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Thành viên của hiệp hội - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Thành viên của hiệp hội

CNN – ExperTrans là một tập đoàn toàn cầu gồm cung cấp dịch vụ ngôn ngữ xuyên quốc gia tới các khách hàng doanh nghiệp ở tất cả các ngành/lĩnh vực. Dịch thuật CNN – Expertrans Global đã vinh dự được trở thành thành viên của các tổ chức sau:

 

 

 

ATA (American Translators Association) là Hiệp hội dịch thuật Hoa Kỳ được thành lập để phát triển ngành dịch thuật phiên dịch của các cá nhân và tập đoàn dịch thuật nói chung trên thế giới. Đã có 11,000 thành viên trong hơn 90 nước bao hồm biên dịch, phiên dịch, giáo viên, quản lý dự án, lập trình viên, chủ doanh nghiệp dịch thuật, trường học, bệnh viện và các cơ quan chính phủ.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://atanet.org

 

 

 

ELIA (European Language Industry Association) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập đại diện cho ngành dịch vụ ngôn ngữ ở Châu Âu. ELIA thúc đẩy các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp ở châu Âu và trên toàn thế giới, tạo ra những chuẩn mực về chất lượng và góp phần tạo ra một cộng đồng cho các thành viên mạng lưới trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong ngành dịch thuật nói riêng và ngôn ngữ nói chung.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://www.elia-association.org

 

 

 

AATI – Association of Asian Translation Industry – Hiệp hội dịch thuật châu Á – gồm các công ty dịch thuật tại châu Á được thành lập để giúp các doanh nghiệp trong nước vươn ra thị trường quốc tế khu vực châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung. Bên cạnh đó, AATI giúp các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tìm thêm được khách hàng và tuyển dụng thêm các cộng tác viên từ nhiều nguồn… Tại AATI, CEO của Dịch thuật CNN là ông Đinh Khắc Tuấn đang nắm vai trò Phó chủ tịch Hiệp Hội AATI.

 

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://aati.asia

 

 

 

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://vecom.vn

 

 

 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

 

 

 

Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Hội đoàn kết, tập hợp các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu vì sự phát triển và thành đạt của hội viên, tham gia đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

.

 .

Millionaire House là Câu lạc bộ Doanh nhân Trẻ dành cho các cá nhân đam mê kinh doanh, có tham vọng trở thành những nhà lãnh đạo thành công của thế kỷ 21. Được thành lập tháng 6 năm 2010 với 4 thành viên sáng lập; Sau hơn 2 năm hoạt động, Millionaire House đã tổ chức thành công hơn 40 events, chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích thông qua các hoạt động Coaching Leader, Book sharing, Hội thảo chuyên đề với sự tham gia của hơn 500 thành viên thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Thành viên của hiệp hội 3.33/5 (66.67%) 3 votes
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,