phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Thầy giáo giấu thông điệp trong bài kiểm tra

(Dịch thuật- Phiên dịch )

Học sinh ở một trường trung học Nhật Bản không thể ngờ được rằng thông điệp thú vị của thầy giáo lại được giấu trong bài kiểm tra.

thông điệp, thầy giáo, thú vị, học sinh, thầy trò

Theo một bài báo trên tờ Drama Fever, học sinh phải đặt các chữ phiên âm tiếng Nhật ở bên phải chữ số, sau đó tạo thành một đoạn văn.

Khi tất cả các chữ đều được viết bên cạnh, nó sẽ tạo thành một câu tiếng Nhật có nghĩa là: “Hãy luôn luôn hi vọng và theo đuổi ước mơ. Hãy làm hết sức mình ở ngoài kia. Thầy hi vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

Thông điệp của thầy giáo này quả là một bất ngờ với các em, tuy nhiên được biết có 10% học sinh không trả lời đúng và không thể giải mã thông điệp.

  • Nguyễn Thảo (Theo Edvantage)

Nguồn: vietnamnet.vn
Công ty phiên dịch CNN, phiên dịch hội thảo, phiên dịch dự án, phiên dịch tiếng Nhật.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com


Tags : | Chuyên mục : Tin chuyên nghành


Địa chỉ in bao bì túi nilon chuyên nghiệp
phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok, Chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội