C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?>C.abh");} ?> Dịch vụ thu âm - Âm thanh hiện đại - Dịch thuật CNN

phiên dịch

dịch thuật

Công ty phiên dịch

Công ty dịch thuật

Công ty thông dịch

Dịch vụ thu âm – Âm thanh hiện đại

Thu âm lồng tiếng CNN

.

Nếu bạn muốn phiên bản lồng tiếng của bạn được sống động và hấp dẫn mà vẫn giữ được phong cách tự nhiên, bạn cần chúng tôi. Chúng tôi có phòng thu được trang bị đầy đủ và rất giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất những bộ phim nhiều tập và phim truyện được lồng tiếng. Đội ngũ tài năng của chúng tôi gồm những người biên dịch, hiệu chỉnh, nghệ sĩ lồng tiếng và đạo diễn sẽ vẫn bảo tồn được phong thái đích thực trong tác phẩm của bạn trong khi chuyển nó một cách sinh động qua một nền văn hóa khác.

.

Thu âm lồng tiếng cnn

.

 Thu âm lồng tiếng CNN

.

Từ lồng tiếng cho phim bằng nhiều ngôn ngữ, cho tới truyện tranh Manga Nhật Bản – bất cứ ngôn ngữ, thể loại hoặc định dạng mà bạn cần, chúng tôi đều có thể giúp đỡ. Nếu bạn cần 10 ngôn ngữ, nhưng muốn chỉ có một điểm liên lạc thôi thì rõ ràng chúng tôi là sự lựa chọn. Chúng tôi sẽ ghi lại phiên bản tiếng Anh của bạn trong phòng thu của chúng tôi, và phối hợp việc ghi âm của các phiên bản khác trong lãnh thổ từ một điểm liên lạc trung tâm. Phim truyện và phim nhiều tập được lồng tiếng với nhiều ngôn ngữ chất lượng cao là chuyên môn của chúng tôi.

.

Tại CNN, chúng tôi có phần mềm lồng tiếng hiện đại nhất và các phòng thu được trang bị những tính năng kỹ thuật cao nhất giúp cho việc ghi lại âm thanh một cách tuyệt hảo. Cuối cùng, và quan trọng nhất, chúng tôi giữ đúng lời hứa của chúng tôi. Chúng tôi được biết đến với chu kỳ quay vòng nhanh chóng và chúng tôi chưa bao giờ lỡ hẹn giao hàng hoặc lịch phát sóng.

.

Thu âm lồng tiếng CNN

.

Thu âm lồng tiếng CNN

.

Dịch vụ lồng tiếng của chúng tôi bao trùm tất cả những ngôn ngữ thương mại quan trọng, gồm có các thứ tiếng Pháp, Đức, Ý, Tây ban nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hebrew (Do Thái cổ), Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Ba Lan, Rumani, Bungari, Séc, Hungary, Slovenia, Slovak, Estonia, Latvia, Lithuania, Ukraina, Kazakhstan, Malta, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Bengali, Hindi, Urdu, Punjabi, Gujarati, Tamil, Somali, Tagalog, Wales, Ailen cũng như tiếng Ả Rập, tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông.

.

Hãy liên hệ với CNN để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp nhất!

Dịch vụ thu âm – Âm thanh hiện đại 4.47/5 (89.41%) 17 votes
Content Protection by DMCA.comphiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng hàn, vietnamese interpreting services, khmer translation services, Australia translation services, lao translation service, Simultaneous interpreter in lao, Simultaneous interpreter in japan, Simultaneous interpreter in hongkong, Simultaneous interpreter in bangkok,